Vừa giảm cân lại vừa đẹp da chỉ cần uống trà

Ai cũng biết câu nhất dáng nhì da,… là con gái ai chẳng muốn dáng đẹp da trắng phải không nào? Chỉ với trà xanh và trà bưởi mật ong không chỉ giúp giảm mà còn đẹp da, chống lão hoá…

Trà xanhTrà xanh giúp tăng cường sự chuyển hoá chất, hỗ trợ cho quá trình tìm lại vòng eo của bạn.

Với ưu điểm dễ uống, dễ làm và rất nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp, trà xanh từ lâu đã được người Châu Á, đặc biệt là người Trung Quốc ưu ái. Trà xanh giúp tăng cường sự chuyển hoá chất, hỗ trợ cho quá trình tìm lại vòng eo của bạn. Ngoài ra, với một lượng lớn chất chống oxi hoá, trà xanh còn giúp phòng bệnh ung thư và làm đẹp cho da mà điển hình là đầy lùi sự lão hoá .

Trà bưởi và mật ongTrà bưởi mật ong giảm lão hoá chống tăng cân

Nguyên liệu: Vỏ bưởi, múi bưởi, mật ong, đường phèn, muối.

Cách làm:

Gọt vỏ bưởi, thái chỉ phần vỏ này, độ dài khoảng 3cm. Thái xong ngâm vào nước muối, bóc bưởi lấy tép. Sau 1 giờ ngâm muối, mang vỏ bưởi xả sạch với nước rồi cho vào nồi nước đun khoảng 10 phút đến khi vỏ bưởi mềm ra và không còn vị đắng.

Lấy một cái nồi (lưu ý nồi phải không dính mỡ một chút nào), cho vỏ bưởi và tép bưởi vào, thêm đường phèn và 1 bát nước, đun trong vòng 1 giờ, vừa đun vừa đảo. Đun cho đến khi cả nồi nước có màu vàng và nước hơi sánh lại.

Tắt bếp, bắc nồi xuống, để hỗn hợp nguội thì cho mật ong vào, đảo đều. Chuẩn bị các lọ thủy tinh sạch để bảo quản dùng dần. Cho vào tủ lạnh, khi nào dùng thì lấy ra một lượng vừa đủ hòa với chút nước ấm.

Hãy chia sẻ kiến thức này cho các bạn gái của mình nha!

Viết một bình luận