Triệt nám tại nhà với 4 nguyên liệu không ngờ

Có nhiều thực phẩm trong tự nhiên không ngờ tới có thể giúp chúng ta triệt nám, giúp làn da sáng, mịn màng. Bài viết này giới thiệu với các bạn 3 loại trái cây rất phổ biến giúp chúng ta trị nám cực kỳ hiệu quả

Bồ kết và hạt tiêuHạt tiêu và bồ kết có công dụng trị nám khiến nhiều người bất ngờ.

Bạn hãy lấy bồ kết say nhỏ ra, phơi khô với hạt tiêu. Sau đó bạn trộn 2 loại bột này cùng nước đun sôi để nguội thành hỗn hợp hơi sền sệt rồi bôi lên vùng da bị nám. Ngoài ra quả bồ kết còn có tác dụng tiêu độc, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu khi kết hợp với hạt tiêu sẽ giúp trị nám và dưỡng da rất hiệu quả n

Quả đàoDùng mặt nạ đào bạn nên bỏ vỏ để không bị dặm lông nhé.

Bỏ 1 – 2 quả đào đã tách vỏ và hạt vào máy và xay nhuyễn với 2 thìa sữa chua. Sau đó đắp mặt nạ trị nám da này lên mặt trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ thấy các vết nám trên da mờ đi trông thấy khi sử dụng cách này thường xuyên.

Cà tímBạn lấy quả cà tím còn tươi, xắt thành những lát mỏng rồi đắp lên vùng da nám.

Bạn lấy quả cà tím còn tươi, xắt thành những lát mỏng rồi đắp lên vùng da nám. Bạn có thể dùng tay xoa những miếng cà đó theo chuyển động hình tròn.

Đây là cách trị nám đơn giản, bạn có thể thực hiện hàng ngày. Chỉ mất khoảng 15 phút mỗi ngày trong vòng một tuần, bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt của nó đối nám da.

Viết một bình luận