Trị mụn trứng cá với Đu đủ xanh, quả Sung và Chanh

Chắc các bạn chưa biết tác dụng của đu đủ xanh, quả sung, chanh là 3 loại quả màu xanh giúp chị em trị mụn trứng cá.

Đu đủ xanhĐu đủ xanh giúp trị mụn nhanh chóng.

Xay nhuyễn miếng đu đủ xanh sau đó đắp lên vùng da bị mụn sẽ góp phần ức chế quá trình hình thành mụn trứng cá ngăn ngừa mụn không xuất hiện. Loại mặt nạ tự nhiên này tốt hơn bất kỳ loại kem trị mụn đắt tiền nào bởi nó là sản phẩm tự nhiên, không có hóa chất rất tốt cho làn da của bạn.

Quả sung Ăn những trái sung là một cách ngăn ngừa và trị mụn trứng cá hiệu quả.

Theo kinh nghiệm dân gian, ăn những trái sung là một cách ngăn ngừa và trị mụn trứng cá hiệu quả. Sung cung cấp dinh dưỡng cho làn da theo nhiều cách. Sung chứa các khoáng chất có tính kiềm nhiều. Ăn những khoáng chất nhiều kiềm này sẽ cho phép bạn tạo ra sự cân bằng pH cho làn da và điều trị tình trạng mụn trứng cá. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng hàng ngày để phòng và điều trị mụn trứng cá nhé.

Chanh 

Nếu bạn muốn sử dụng nước chanh như một biện pháp điều trị mụn trứng cá tự nhiên, hãy thoa nước ép chanh lên các nốt mụn và để chúng qua đêm. Tuy nhiên, nếu bạn có một làn da nhạy cảm với axit trong chanh thì không nên dùng cách này.Không cần dùng nhíp chị em vẫn có thể “quét” sạch đám lông nách khó chịu tại nhà nhanh chóng.

Rau xanh không chỉ là nguồn cung cấp vitamin dồi dào cho cơ thể mà còn giúp trắng da, sach nám bất ngờ.

Viết một bình luận