Trị hôi nách tận gốc với lá trầu không và ngải cứu

Hôi nách hoặc nách có mồ hôi làm mình thật sự khó chịu, nhất là trời nóng, làm gì đó có mồ hôi và bên cạnh người khác. Lá ngải cứu và trầu không có thể giúp chị em khử mùi hôi nách tại nhà hiệu quả nhanh chóng.

Trị hôi nách bằng là trầu không

Cách 1:

lá trầu không

Dùng 1 nắm lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách sẽ khử mùi hiệu quả.

Dùng 1 nắm lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách mỗi khi tắm và cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách hàng ngày. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để cảm nhận được hiệu quả nhanh nhất.


Cách 2:

Gừng giã nhuyện vắt lấy nước cốt kết hợp lá trầu không giã nhuyễn rồi bôi vào nách. Thực hiện đều đặn sẽ chữa bệnh hôi nách khá tốt.

Trị hôi nách bằng ngải cứu

Cách 1:


Phơi khô 20 gram lá ngải cứu rồi tiếp tục giã nhuyễn. Sau đó, bỏ vào thêm 200gram muối tinh cùng với 25 gram phèn chua đã được giã nhuyễn thành bột rồi đảo đều. Sau đó, cho hỗn hợp lên chảo rồi đảo nóng. Cuối cùng, các bạn đổ hỗn hợp có được vào trong một bao vải nhỏ. Mỗi ngày, hãy kẹp bao này vào phần da dưới cánh tay trong khoảng 5 phút, thực hiện liên tục trong 1 tháng sẽ cho bạn một kết quả bất ngờ.

Cách 2:

Lấy lá ngải giã nát rồi sử dụng để chà xát vào vùng nách trong vòng 5 – 10 phút. Sau đó bạn rửa sạch nách lại với nước ấm. Mỗi ngày làm từ 2 – 3 lần trong vòng một tuần sẽ giảm mùi hôi nách đáng kể.

Viết một bình luận