Trẻ ra 10 tuổi nhờ công thức mặt nạ đơn giản từ tự nhiên

Mật ong, nước gạo và sữa tươi chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp cải thiện tone da và làm mờ các vết thâm, đốm đen trên da tự nhiên. Chỉ cần áp dụng công thức mặt nạ này trong 2 tuần, bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình đang trẻ hóa lại thực sự.

Hóa mỹ phẩm chống lão hóa có giá đắt đỏ, chất lượng khó kiểm định và chứa nhiều hóa chất độc hại. Giải pháp mặt nạ tự nhiên tuy cầu kỳ, mất thời gian hơn nhưng đang là xu hướng chăm sóc da được yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Trong bài viết này, bạn sẽ học cách làm công thức mặt nạ trẻ hóa làn da tối ưu với 3 nguyên liệu dễ tìm là mật ong, nước gạo và sữa tươi.

Cả 3 nguyên liệu trên đều chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp cải thiện tone da và làm mờ các vết thâm, đốm đen trên da tự nhiên. Chỉ cần áp dụng công thức mặt nạ này trong 2 tuần, bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình đang trẻ hóa lại thực sự.Chuẩn bị:


  • 3 thìa canh gạo
  • 1 thìa canh sữa
  • 1 thìa canh mật ong

Thực hiện:

Bước 1: Hãy bắt đầu bằng việc vo gạo nhẹ nhàng với nước để làm sạch gạo. Đổ nước vo gạo lần 1 đi.

Bước 2: Đổ gạo vào nồi, cho thêm nước cao hơn mặt gạo một chút. Đun trong khoảng 10 phút.

Bước 3: Tắt bếp, lọc 3 thìa canh nước gạo vừa đun ra một chiếc bát.

Bước 4: Tiếp tục cho thêm 1 thìa canh mật ong và 1 thìa sữa vào bát để trộn đều.

Bước 5: Rửa mặt sạch, đắp mặt nạ nước gạo, mật ong và sữa tươi lên mặt. Để mặt nạ khô tự nhiên trên da khoảng 30 phút.

Bước 6: Cuối cùng, rửa mặt bằng nước vo gạo còn lại vừa đun trong nồi, sau đó rửa lại mặt bằng nước sạch, rồi lấy khăn mặt thấm bớt nước trên da.

Áp dụng công thức mặt nạ trẻ hóa da đơn giản này hàng ngày để giữ da tươi trẻ và đẩy lùi quá trình lão hóa da hiệu quả. Khác với những công thức mặt nạ chứa tính axit khác, bạn có thể yên tâm sử dụng mặt nạ sữa, mật ong và nước gạo vì các nguyên liệu này không có tính bào mòn da và làm da bị yếu khi sử dụng thường xuyên.

Viết một bình luận