Thói quen giúp ngực luôn căng đầy.

Đừng vội tìm đâu xa cách thức làm nở ngực, vì chính thói quen gần gũi hàng ngày cũng có thể là bí kíp giúp cho ngực tràn đầy xuân sắc.

Tư thế thẳng lưng

Nên ngồi, đứng với tư thế thẳng đứng. Với tư thế này, vai của bạn sẽ hướng ra phía sau, trong khi đó ngực hướng về phía trước, đồng thời lồng ngực mở và cơ của nửa người trên cũng hoạt động. Điều này giúp cho cơ ngực phát triển, cùng với đó là vóc dáng của bạn cũng được giữ với tư thế chuẩn nhất. Kết hợp với việc hóp bụng vào trong, vòng 2 của bạn cũng sẽ tránh được sự tích lũy mỡ thừa.“Núi đôi” cần được chăm sóc bằng những thói quen thường ngày.

Xoa bóp ngực khi tắm

Trong lúc tắm, bạn đừng quên chăm sóc cho “cô nàng” vòng 1 thân thiết. Động tác xoa bóp nhẹ nhàng theo các chuyển động tròn sẽ kích thích cho quá trình tuần hoàn máu ở ngực. Từ đó làm cho ngực nảy nở và săn chắc hơn.

Một bật mí với các nàng là nên tắm bằng vòi sen nước ấm sẽ rất tốt cho sự căng tràn của bầu ngực. Dòng nước ấm sẽ đẩy mạnh lưu thông máu, làm cho ngực nảy nở, hồng hào và căng tràn sức sống.

Mặc áo ngực đúng size

Một chiếc áo ngực đúng size sẽ giúp nâng đỡ cho bầu ngực, bảo vệ ngực tránh khỏi những tổn thương hay va chạm. Ngược lại chiếc áo ngực quá rộng hay quá chật sẽ rất có hại cho bầu ngực của bạn.Mặc áo ngực đúng size để bảo vệ và giúp ngực đẹp hơn.

Áo ngực chật sẽ gây chèn ép, làm đau và tức ngực, có thể ảnh hưởng đến sự lưu thông máu ở ngực. Còn một chiếc áo ngực rộng sẽ không có tác dụng nâng đỡ, lâu ngày sẽ làm cho ngực của bạn chảy xệ.

Bổ sung đậu nành

Ăn đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành mỗi ngày là thói quen tốt cho vóc dáng nói chung và vòng 1 nói riêng. Trong đậu nành có một chất tương tự estrogen. Chất này đóng phần quan trọng làm nên kích thước và hình dáng cho bộ ngực. Ăn đậu nành thường xuyên sẽ làm cho ngực nảy nở, đầy đặn săn chắc, đồng thời làm thon dáng mịn da. Đó là những lợi ích tuyệt vời từ đậu nành mà bạn không thể bỏ qua.

Viết một bình luận