Tẩy nốt ruồi bằng các loại trái cây

Có những nốt ruồi khá “vô duyên” thường xuất hiện ở những vị trí mà bạn không mong muốn, gây mất thẩm mỹ cho bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp giúp bạn bằng những cách tẩy nốt ruồi bằng hoa quả. Vô cùng đơn giản và hiệu quả nhé!


1. Cách tẩy nốt ruồi bằng gừng.

cachtaynotruoi2 Cách tẩy nốt ruồi nhanh và hiệu quả nhất

Cách tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả bằng gừng

Các bạn cũng biết rồi đấy, gừng là một loại thảo dược phổ biến được sử dụng rất nhiều trong y học cổ Trung Quốc. Gừng có chứa tới 2-3 % tinh dầu, 5 % chất nhựa và 3% chất béo cùng với các chất tinh bột và các chất cay khác. Gừng rất tốt cho sức khỏe của bạn, và còn giúp bạn tẩy nốt ruồi hiệu quả, an toàn.

Bước 1: Chuẩn bị 1 củ gừng vừa, đem rửa để ráo nước.

Bước 2: Bạn thái củ gừng thành các lát mỏng , nhỏ sau đó đắp lên vùng nốt ruồi rồi băng kín để qua đêm.

Bước 3: Sáng dậy bạn hãy lôi băng ra và rửa lại bằng nước ấm trước khi rửa mặt.


Thực hiện cách tẩy nốt ruồi trên hàng ngày để nhanh chóng đạt hiệu quả.

2. Cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi

cachtaynotruoi3 Cách tẩy nốt ruồi nhanh và hiệu quả nhất


Cách tẩy nốt ruồi nhanh chóng bằng tỏi

Tỏi có tính sát trùng rất cao vì vậy mà sử dụng tỏi để tẩy nốt ruồi là vô cùng hiệu quả.

Bước 1:Chuẩn bị 1 củ tỏi vừa có khoảng 5-7 nhánh bé

Bước 2: Bóc tỏi sau đó đem băm nhuyễn rồi đắp lên các vùng nốt ruồi.

Bước 3: Băng kín vùng đó bằng lớp vải mỏng. Trước khi đi ngủ, tháo ra và rửa lại bằng nước ấm.

Thực hiên cách tẩy nốt ruồi trên liên tục trong 5 ngày bạn sẽ nhận được hiệu quả nhanh bất ngờ.

3. Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả nhờ rau mùi

cachtaynotruoi4 Cách tẩy nốt ruồi nhanh và hiệu quả nhất

Dùng rau mùi để tẩy nốt ruồi hiệu quả

Rau mùi kết hợp với nước suối tạo lên 1 phương pháp điều trị nốt ruồi rất hiệu quả.

Bước 1: Chuẩn bị 100g rau mùi cùng 200ml nước suối.

Bước 2: Nghiền nát rau mùi rồi trộn cùng nước suối để tạo ra 1 chất nhão vừa độ.

Bước 3: Đắp hỗn hợp vừa tạo lên vùng nốt ruồi. Để càng lâu càng tốt. Sau đó bạn rửa lại cùng nước ấm.

Cách tẩy nốt ruồi này thật đơn giản phải không ạ? Bạn cần thực hiện liên tục trong 2 tuần mới có thể đánh bật các nốt ruồi được nhé!

4. Cách tẩy nốt ruồi bằng Táo mèo

Những quả táo mèo chua bé nhỏ là vậy nhưng chúng lại là loại quả rất tốt để tẩy nốt ruồi. Lấy nước ép của những trái táo chua nhỏ và thoa chúng lên các nốt ruồi ít nhất hai lần một ngày.

Bạn nên tiến hành biện pháp này hàng ngày cho chiếc nốt ruồi cần xóa trong khoảng 3 tuần liền. Chắc chắn bạn sẽ thấy nốt ruồi của bạn mờ dần và cuối cùng sẽ biến mất.

tẩy nốt ruồi,dấm táo mèo

Hoặc bạn có thể dùng dấm táo để tẩy nốt ruồi cũng cực kì hiệu quả. Bạn rửa nốt ruồi của bạn với nước nóng. Sau khi để chúng khô tự nhiên, bạn có thể áp dụng thoa giấm táo lên nốt ruồi với một tăm bông và để chúng lưu lại trên nốt ruồi trong 10 phút. Sau đó, rửa sạch với nước lạnh. Lặp lại hành động này hàng ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất.

5. Cách tẩy nốt ruồi bằng Nước dứa ép

Có hai cách để sử dụng nước ép dứa nhằm loại bỏ một nốt ruồi bạn đang có ý định tẩy chúng đi cho đỡ ngứa mắt.

Một là, trước khi đi ngủ, bạn có thể sử dụng nước ép dứa tươi và chà xát nó lên trên nốt ruồi của bạn và để chúng qua đêm trong khi bạn ngủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng những lát dứa tươi và áp dụng chườm trực tiếp trên những nốt ruồi bạn muốn tẩy. Bạn cũng nên tiến hành biện pháp này trong liên tiếp ít nhất nửa tháng nhé để có được kết quả như ý muốn.

6. Cách tẩy nốt ruồi bằng Vỏ chuối

Để tẩy nốt ruồi, có một cách đơn giản hơn là bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để đắp chúng lên những nốt ruồi. Bạn hãy lưu chúng qua đêm trên các nốt ruồi nhé. Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối này sẽ giúp làm suy yếu moleand trên những nốt ruồi và sẽ làm những nốt ruồi cuối cùng phải biến mất.


7. Cách tẩy nốt ruồi bằng Hạt điều

Nghiền nát những hạt điều để tạo thành hỗn hợp bột mịn. Sau đó, đắp bột hạt điều lên trên các nốt ruồi và để chúng lưu lại trên các nốt ruồi 10 -15 phút mỗi ngày. Chỉ trong một vài tuần, bạn sẽ thấy những điểm tối màu trên nốt ruồi đã sáng sủa hơn hoặc biến mất.

8. Cách tẩy nốt ruồi bằng Nước ép bưởi

Nếu bạn muốn thoát khỏi những nốt ruồi mọc không đúng chỗ, bạn có thể tẩy nốt ruồi chỉ bằng nước ép bưởi hàng ngày. Để loại bỏ nốt ruồi thành công, bạn hãy nhỏ nước ép bưởi nguyên chất khoảng ba lần một ngày trên các nốt ruồi. Và bạn nên áp dụng biện pháp này trong liên tiếp 1-2 tuần nhé.

9. Cách tẩy nốt ruồi bằng Hành tây

Cắt một củ hành tây và cắt một miếng nhỏ. Sau đó trích hoặc ép lấy nước của chúng bằng một dụng cụ nhà bếp. Nhỏ 2-3 giọt nước ép hành tây vào nốt ruồi của bạn. Lặp lại hành động này hàng ngày trong ít nhất 3 tuần liên tiếp. Bạn sẽ nhận thấy các sắc tố đen, nâu trên nốt ruồi giảm dần dần và bong ra.

10. Cách tẩy nốt ruồi bằng Súp lơ

Bạn cũng có thể sử dụng súp lơ để loại bỏ nốt ruồi bằng cách cắt một lát nhỏ súp lơ và sau đó cắt thành miếng nhỏ hơn. Tiếp tục trích xuất nước súp lơ với sự giúp đỡ của một bộ xử lý thực phẩm. Dùng thoa nước ép súp lơ hàng ngày cho nốt ruồi muốn tẩy cho đến khi chúng biến mất.

11. Cách tẩy nốt ruồi bằng Nước ép rau mùi

Nước ép rau mùi cũng có thể là một cách tốt nhất để loại bỏ các nốt ruồi. Để thực hiện theo cách này, bạn hãy nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Sau đó, dán rau mùi nát lên trên các nốt ruồi hàng ngày trong 2-3 tuần liền.

12. Cách tẩy nốt ruồi bằng Bột nở + Dầu thầu dầu

Để tẩy nốt ruồi một cách đơn giản, bạn có thể trộn hỗn hợp bột nở trong một cái bát và thêm một vài giọt dầu thầu dầu vào hỗn hợp. Sau đó, trộn chúng thành hỗn hợp sền sệt và áp dụng dán nó lên các nốt ruồi hàng ngày cho đến khi chúng dần dần biến mất. Đây cũng là một trong những cách tốt nhất để loại bỏ nốt ruồi một cách tự nhiên.

Viết một bình luận