Sửa mũi tẹt – Các phương phái nâng mũi

Em sở hữu chiếc mũi tẹt, có thể nói là cưc tẹt, sống mũi dường như không có, mà khuôn mặt  em khá là ưa nhìn, mũi tẹtt làm cho cánh mũi với đầu mũi to hơn.

Đặc điểm mũi người Việt Nam thường là sống mũi thấp (Mũi tẹt). Do vậy, để chỉnh sửa mũi tẹt thường phải phải phẫu thuật nâng mũi, hoặc mũi tiêm Filler. Đối với trường hợp mũi tẹt đòi hỏi Bác sỹ phẩu thuật có nhiều kinh nghiệm.

Có tất nhiều quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng như là nâng mũi s-line, nâng mũi 3D, nâng mũi filer.


Thời gian gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành cụm từ quá quen thuộc, việc một cô gái “sửa mặt” giờ đây đã trở nên quá bình thường, đơn giản như chuyện make up trước khi ra đường vậy. Nhan nhản những trung tâm làm đẹp, kiêm phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản như nâng mũi, cắt mí đến làm ngực, gọt cằm, độn cằm… Chị em có quá nhiều lựa chọn để “đập mặt đi làm lại”, thế hệ “hot girl” mới với gương mặt thiên thần, “nét căng” ra đời càng khiến giới làm đẹp khao khát.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chịu được cảnh dao kéo chạm vào người. Những cơn đau tưởng “chết đi sống lại” khi làm đẹp, được chị em truyền đi như một lẽ tất nhiên – cái giá phải trả đổi lại gương mặt xinh đẹp – khiến rất nhiều người chùn tay e ngại.

Giữa lúc ấy, phương pháp làm đẹp bằng tiêm Filler nổi lên như một lựa chọn thực sự mới mẻ cho những ai thích nâng mũi nhưng sợ đụng chạm dao kéo. Rất nhiều lời quảng cáo như “Nâng mũi Filler sử dụng chất làm đầy sinh học tiêm vào vùng mũi, tạo mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn do tuyệt đối an toàn, đẹp tự nhiên”, hay “không chảy máu, không đau đớn, không biến chứng”…, càng khiến chị em “sốt xình xịch”. Vậy thực sự, tiêm Filler là gì?Những thay đổi trên chiếc mũi được tiêm Filler.


Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn. Chỉ bằng một mũi tên siêu nhỏ, lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.

Chính vì sự “thần kỳ” chỉ trong một mũi tiêm như vậy, đã khiến không chỉ người đẹp trong giới showbiz mà cả giới ham làm đẹp cũng tạo thành trào lưu hoành tráng. 2 năm gần đây, nhiều thẩm mỹ viện đề cao phương pháp làm đẹp này. Tất cả đều quảng cáo rằng đây là phương pháp làm đẹp đã có từ lâu tại Hàn Quốc và sản phẩm được xách tay trực tiếp từ Hàn để người sử dụng có thể yên tâm.

Phương pháp nâng mũi bằng tiêm Filler hiện nay. Trung bình, một chiếc mũi được tiêm Filler có giá trên dưới 10 triệu đồng, thời hạn “sử dụng” tầm 12-18 tháng, bảo hành khoảng 3 tháng cho các mũi tiêm. Không có ưu điểm về thời gian sử dụng nhưng tiêm Filler lại đem đến cảm giác an toàn, nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng, chính vì thế chị em tỏ ra rất háo hức với cơn sốt nâng mũi này.

Nâng mũi Sline Bác sĩ tiến hành các bước S Line như got xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp phòng biến chứng tối đa. Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật đặt sụn nhân tạo làm cao và bọc thêm một ít sụn tự thân ở đầu mũi

Trường hợp áp dụng: mũi không quá thấp, xương mũi tương đối thon gọn, đầu mũi không quá to. Kết quả là thời gian duy trì: Vĩnh viễn, không để sẹo, chi phí khoảng 15-20 triệu


Viết một bình luận