Sạch bong lông nách chỉ bằng cách đơn giản

Nhiều chị em cứ hay cắm cúi nhỏ lông nách, làm thế vừa đau lại vừa gây thâm nách. Trong khi đó nghệ, sữa tươi, cà chua là những cách đơn giản lông nách sẽ sạch mà không cần nhíp.

Bột nghệ và sữa tươiBột nghệ khi kết hợp với sữa tươi sẽ tạo thành một chất tẩy lông rất tốt.

Bột nghệ khi kết hợp với sữa tươi sẽ tạo thành một chất tẩy lông rất tốt. Làm các nang lông yếu đi và lớp lông trên bề mặt da sẽ dụng xuống, lông rụng từ từ nên không gây cảm giác đau rát. Sữa tươi có tác dụng giúp da mềm mịn, trắng sáng, se khít lỗ chân lông và không bị thâm vùng nách.

Cách làm:Trộn đều khoảng 20gr bột nghệ và 10ml sữa tươi không đường.

Thoa hỗn hợp lên vùng lông nách, để khoảng 10 phút thì rửa sạch lại. Bạn kiên trì thực hiện 1 – 2 lần / tuần lông vùng nách của bạn sẽ bớt “rậm rạp”.

Tẩy lông nách bằng cà chua

 2 quả cà chua chín (quả to thì 1 quả cũng được) rồi rửa sạch, dùng dao cắt lát mỏng từng miếng khoảng 2 cm. Trước khi tẩy lông nách, các bạn nên tẩy tế bào chết thật sạch sau đó chà nhẹ lát cà chua lên vùng nách. Làm trong khoảng 2 – 4 phút nếu lát cà chua có vẻ khô hoặc nát thì thay lát khác, dùng hết các lát cà chua rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn sẽ thấy hiệu quả của phương pháp này rất nhanh đấy, nếu lông nách dầy quá bạn có thể thực hiện lại sau khoảng 2-3 tuần nhưng mỗi lần đừng dùng nhiều cà chua quá.

Viết một bình luận