Phẫu thuật Thu nhỏ quầng vú

Vòng một săn chắc và quyến rũ với Phẫu thuật Thu nhỏ quầng vú

Vòng 1 được xem là một trong những thước đo quan trọng, đánh giá sự quyến rũ và hấp dẫn của phái đẹp. Với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của công nghệ, phẫu thuật thẩm mỹ ngực là một trong những liệu pháp giúp bạn có vòng một săn chắc, đẹp và quyến rũ.

Xem thêm :

=> dat tui nguc co nguy hiem khong

=> nâng ngực đẹp tự nhiên


image_74680_nguc_dep_nhat_the_gioiVới phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bạn sẽ có vòng một như mơ

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực có khá nhiều phương pháp như nâng ngực, thu gọn ngực chảy xệ, thu gọn đầu vú, thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ đầu ti hay tạo hình núm vú tụt…Dù sử dụng phương pháp nào, mục đích cuối cùng của phẫu thuật thẩm mỹ ngực vẫn là đem lại sự tự tin và rạng ngời cho phái đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú là gì?

Do di tryền hoặc ảnh hưởng của quá trình sinh con và cho con bú, quầng vú của bạn sẽ bị giãn to, không cân xứng, nhỏ gọn và phù hợp với thể tích bầu vú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sẽ lấy bớt đi một phần da tăng sắc tố ở phần trong của quầng vú, giúp bạn lấy lại sự thon gọn, hài hòa và tự nhiên nhất của bầu ngực.

thunhoquangvuHiệu quả đáng kinh ngạc nhờ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở đâu?

Tại Việt Nam, có khá nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.  Đến với trung tâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, gửi trọn niềm tin về một vòng một hấp dẫn, tự nhiên chỉ sau một đến hai giờ đồng hồ.

Quy trình phẫu thuật

Giống như bất kì quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nào, bước đầu tiên, bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ, tư vấn cụ thể về phương pháp thu nhỏ quầng vú: cách thức ra sao? Hiệu quả như thế nào? Ưu nhược điểm? Thời gian?…Với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Sau khi tư vấn và thăm khám, được sự đồng ý của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Để thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ phẫu thuật để lấy bớt đi phần da thừa ở ngoài hoặc bên trong quầng vú. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian giải phẫu khá nhanh. Và với sự chuyên nghiệp ,tỉ mỉ ở những trung tâm uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không nhìn thấy sẹo.

Sau khi phẫu thuật hoàn thành, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc vòng một sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được xem là một tiểu phẫu khá đơn giản, thời gian hồi phục nhanh. Chỉ sau 2 – 3 ngày, bạn sẽ không còn cảm giác đau và có thể hoạt động bình thường chỉ cần tránh va chạm mạnh vùng 1 và đảm bảo ăn uống hợp vệ sinh.

Một số chị em lo ngại việc thu nhỏ quầng vú có thể ảnh hưởng đến việc cho con bú. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tiểu phẫu này không can thiệp hay có bất kì ảnh hưởng nào đến tuyến sữa của bạn.

Viết một bình luận