Những loại trái cây khiến vòng 2 của bạn to “khó đỡ“

Hầu hết các loại trái cây đều làm cho chị em đẹp da và đẹp dáng, nhưng không trái cây nào cũng tốt để giảm cân, giảm mỡ bụng. Một số loại trái cây sau sẽ vô tình làm tăn phảig kích thước vòng 2 của bạn.Từ xưa đến nay bạn đã nghe, trái cây rất tốt cho sức khỏe nhưng thực tế thì có một số loại sẽ khiến tăng kích thước vòng 2 một cách bất ngờ.

Diem mat trai cay lam tang kich thuoc vong 2-Hinh-2

Nước ép trái cây. Vì nước ép chứa ít chất xơ, nên chúng không làm no như khi ăn trái cây nguyên quả. Chúng cũng có thể làm tăng đường huyết và insulin cao hơn trái cây nguyên quả gây béo bụng.

Diem mat trai cay lam tang kich thuoc vong 2-Hinh-3

Nếu bạn thích uống nước ép, hãy uống lượng vừa phải, chỉ ½ đến 1 cốc mỗi ngày. Bạn cũng nên uống nước trái cây nguyên chất 100%. Có mẹo khác là bạn hãy pha với nước lọc với lượng nước lọc gấp đôi nước trái cây để uống dần.

Diem mat trai cay lam tang kich thuoc vong 2-Hinh-4

Trái cây có chỉ số đường huyết cao. Phần lớn các loại trái cây đều nằm trong diện có GI thấp, nhưng một số ít có chỉ số đường huyết cao, mà cụ thể nhất là dưa hấu.

Diem mat trai cay lam tang kich thuoc vong 2-Hinh-5

Bạn không nhất thiết phải kiêng dưa hấu mà chỉ cần để ý xem mình ăn mỗi lần bao nhiêu. Hãy hạn chế chỉ ăn 1 khoanh mỗi ngày, sẽ cung cấp đủ vitamin cho cơ thể mà vòng 2 cũng không ảnh hưởng gì.

Diem mat trai cay lam tang kich thuoc vong 2-Hinh-6

Trái cây ngâm trong si rô đặc. Do si rô có nhiều loại phụ gia làm ngọt và chất bảo quản sẽ làm cho chỉ số đường huyết tăng cao, thúc đẩy tích mỡ ở bụng. Mẹo ở đây là bạn hãy chọn loại trái cây ngâm trong nước ép trái cây 100%.

Diem mat trai cay lam tang kich thuoc vong 2-Hinh-7

Trái cây khô hoặc mứt. Tránh các loại trái cây đã qua chế biến hay làm thành mứt vì chúng chứa nhiều chất béo làm hỏng vòng hai của bạn.

Viết một bình luận