Nên ăn gì sau khi nâng ngực

Hỏi :

Chào bác sĩ. Em tên Ân, 26 tuổi. Em đang có ý định đi thẩm mỹ nâng ngực nhưng nghe nói sau phẫu thuật muốn được kết quả như mong muốn phải thực hiện chế độ ăn uống sau khi nâng ngực phù hợp. Em vẫn chưa rõ lắm chỗ này nên mong bác sĩ tư vấn giúp nên ăn gì sau khi nâng ngực? Em xin cám ơn.

Trả lời:

Chào Ân,

Trước tiên xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Xuân Trường. Với băn khoăn nên ăn gì sau khi nâng ngực của bạn, chúng tôi xin được gợi ý như sau:

Trên thực tế thì dù 1 ca phẫu thuật lớn hay nhỏ, khi đã có sự can thiệp của dụng cụ y tế tác động đến các phần mềm trên cơ thể, dù tác động đó ít hay nhiều đều để lại vết thương trên da, gây trở ngại cho quá trình hấp thụ, cũng như sức khỏe.

Phẫu thuật nâng ngực là một ca phẫu thuật thẩm mỹ, dùng dụng cụ y tế tác động đến vùng ngực, nơi có những mô mạch, dây thâng kinh nhạy cảm nhất. Do trong quá trình phẫu thuật có tạo đường mô nhỏ trên da, cũng như độ sâu nhất định khiến vùng đó bị tổn thương nhẹ. Chính vì thế, để đảm bảo không mang lại biến chứng, giúp vết thương mau lành, cũng như đảm bảo kết quả tốt thì chế độ ăn uống sau khi nâng ngực hợp lí là hết sức quan trọng.


quy-trinh-nang-nguc-phau-thuat

Thẩm mỹ nâng ngực giúp chị em có được bầu ngực như ý


Chính vì thế nên ăn gì sau khi nâng ngực là câu hỏi cũng được quan tâm rất nhiều bởi những chị em. Trong vòng 1 tháng sau khi nâng ngực để tránh sưng tấy, viêm nhiễm và giúp vết thương mau lành bạn cần ăn kiêng những thực phẩm ít có lợi trong quá trình phục hồi, sau đây:  • Thịt bò: Có thể khiến vết thương để lại sẹo thâm.

  • Rau muống: Có thể khiến vết mổ để lại sẹo lồi.

  • Trứng: Trứng sẽ làm vết mổ loang ra thành lang ben.

thuc-an-nang-nguc-3  • Đồ nếp: Đồ nếp có thể làm vết thương lâu lành.

  • Hải sản, thịt gà: Hải sản sẽ khiến bạn bị ngứa trong quá trình da hình thành da non.

Bên cạnh đó, bạn cần bổ sung những thực phẩm thịt lợn, ăn nhiều hoa quả tươi, uống nhiều nước, đặc biệt là đi lại nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh vào vùng ngực.

Trên đây là những chia sẻ mong có thể giúp bạn có thêm kiến thức về chế độ ăn uống sau khi nâng ngực để giúp bạn tự tin hơn trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.

Xem thêm :

=> giá nâng ngực

=> nang nguc co anh huong gi khong 

Viết một bình luận