Mẹo massage mặt giúp tạo khuôn mặt V-line

Chẳng cần mất công sức tiền bạc và thời gian ra thẩm mỹ viện bạn vẫn có một khuôn V-line. Dưới đây là cách giúp bạn có được khuôn mặt V-line bằng …

Thường xuyên thực hiện massage đúng cách vào mỗi buổi sáng có thể đem đến cho phái đẹp có gương mặt thon gọn hấp dẫn.

Một gương mặt chảy xệ hay phù nề thường đem đến sự khó chịu cho phái đẹp. Hiện tượng này xảy ra bởi nhiều nguyên nhân, có thể do thiếu ngủ hoặc ngủ nhiều, ăn uống quá mức hay lười vận động. Một gương mặt nhỏ gọn luôn đem đến cho phái đẹp sự thanh thoát đáng yêu và vẻ đẹp thánh thiện.

 

Chỉ thông qua 4 bước đơn giản cho mỗi buổi sáng có thể giúp chị em cải thiện được sự phù nề khó chịu và đem đến sự nhỏ ngọn đáng yêu cho khuôn mặt.

1. Tạo mũi thẳng

Hành động 1: Hai tay hợp lại trên trán, hai ngón trỏ và hai ngón cái lồng vào nhau, đồng thời 3 ngón còn lại của hai tay khép lại đặt dọc theo sống mũi. Dùng lực kéo của hai tay nâng sống mũi lên và giữ khoảng 10 giây.


Hành động 2: Hai tay sử dụng ngón giữa và ngón đeo nhẫn thay nhau massage vuốt nhẹ từ đỉnh mũi lên trán.

2. Nâng cao cằm

Hành động 1: Hai tay nắm lại đặt dưới cằm gần với hàm, hai ngón tay cái đặt vào hai khóe miệng. Dùng lực của hai tay kéo căng cằm và đẩy sang trái và phải sao cho cảm thấy cằm được kéo căng lên.


Hành động 2: Ngón tay trỏ và giữa khép lại đặt vào vị trí sát dưới môi dưới, hai tay thay nhau day theo chiều kim đồng hồ rồi giữ khoảng 6 giây sau đó day ngược trở lại theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

3. Đẩy ngửa cổ 

Hành động 1: Dùng ngón cái tay đặt dưới cằm nâng cổ lên khoảng 8 – 10 lần.


Hành động 2: 4 ngón tay khép lại, tay phải vuốt nhẹ từ phía tai ra cằm, đồng thời tay trái vuốt từ dưới cổ lên đến tai. Thực hiện lặp lại từ 10 – 20 lần.

4. Thắt chặt má

Hành động 1: Hít vào, đồng thời dùng các ngón tay bấm nhẹ phần xương gò má giữ khoảng 5 giây rồi thả nhẹ và thở ra. Lặp lại với má bên kia.


Hành động 2: Bốn ngón tay khép, các đầu ngón tay bắt đầu từ phía dưới xương gò má. Thực hiện vuốt nhẹ từ giữa lên đến tai và từ giữa xuống đến cằm. Thực hiện lặp lại với má bên kia

Chúc các bạn tạo khuôn mặt Vline thành công!

Viết một bình luận