Mẹo làm đẹp từ thiên nhiên của phụ nữ các nước trên thế giới

Phụ nữ các nước trên thế giới cũng rất chuộng những cách làm đẹp từ thiên nhiên đấy chị em nhé!

Lô hội

Lô hội không chỉ chữa vết cháy nắng, phụ nữ Argentina còn dùng loại cây tự nhiên này để làm mềm tóc, chống xoăn cứng.Lô hội không chỉ chữa vết cháy nắng.

Dùng nước cam se lỗ chân lông

Phụ nữ Costa Rica pha nước cam và nước lọc theo tỷ lệ 1:1 rồi dùng một miếng bông thấm vào dung dịch này, thoa khắp mặt, rồi rửa sạch sau vài phút. Phương pháp này giúp se khít lỗ chân lông tức thời, giúp bạn tự tin để trang điểm hoặc chụp ảnh selfie.

Gừng và mật ong

Gừng và mật ong có thể trở thành thứ vũ khí sắc đẹp hiệu quả nhất với phụ nữ Israel. Họ hay trộn gừng tươi với mật ong nguyên chất và một ít nước thành hỗn hợp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Hỗn hợp có mùi thơm rất dễ chịu, nên bạn có thể dùng như mặt nạ dưỡng da, sử dụng buổi sáng và buổi tối. Vì gừng có thể gây kích ứng nhẹ, nên bạn chỉ nên đắp mặt nạ này trong khoảng 5-10 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

Bột nghệ vàng

Để tránh bỏng và hư tổn da, phụ nữ Ấn Độ sử dụng bột nghệ làm mặt nạ dưỡng da. Nghệ là nguyên liệu hoàn hảo cho nếp nhăn và các vết nứt rên da bởi nó có hiệu quả tốt trong việc tẩy tế bào chết.

Viết một bình luận