Mách bạn cách để tóc ngắn cho từng khuôn mặt

Mùa hè dường như luôn gắn liền với tóc ngắn. Mái tóc ngắn đem lại cho bạn cảm giác năng động trẻ trung lại thêm mát mẻ xua đi cái oi ả …

1. Tóc ngắn cho mặt dài

cách-de-toc-ngan-cho-tung-khuon-mat-2

cach-de-toc-ngan-cho-tung-khuon-mat-6

Những cô nàng mũm mĩm thường không biết nên để tóc ngắn như thế nào sao cho khuôn mặt đỡ tròn. Nhưng không như bạn nghĩ, tóc ngắn sẽ giúp bạn trông dễ thương và trẻ trung hơn rất nhiều. Bạn nên chọn cho mình các kiểu tóc ôm sát hoặc che đi một phần khuôn mặt. Đảm bảo không chỉ mới lạ, mà nó còn tôn lên những nét đáng yêu trên khuôn mặt bạn.

3. Tóc ngắn cho mặt góc cạnh

cach-de-toc-ngan-cho-tung-khuon-mat-7cach-de-toc-ngan-cho-tung-khuon-mat-9

Đừng nên gắn mình mãi với những kiểu tóc dài cũ kĩ, thay đổi một chút, phá cách một chút với mái tóc ngắn cũng đủ để khiến người khác trầm trồ. Bạn có thể chọn cho mình mái tóc ôm sát mặt, hoặc xoăn lọn nhỏ chạy theo xương hàm, giờ thì yên tâm không lo lộ gương mặt góc cạnh nữa đúng không.

  

4. Tóc cho khuôn mặt gầy

cach-de-toc-ngan-cho-tung-khuon-mat-10

Không sở hữu một khuôn mặt bầu bĩnh tròn trịa, mặt gầy khiến bạn hom hem và thiếu sức sống hơn. Để cái thiện cho khuôn mặt gầy, cách đơn giản đó là chọn cho mình một mái tóc pixie có độ phồng và xoăn lộn xộn. Đơn giản hơn nữa bạn có thể chọn cho mình mái tóc cụp được cắt ngang tai tạo cảm giác cho khuôn mặt đầy đặn hơn.

cach-de-toc-ngan-cho-tung-khuon-mat-12

Hy vọng bạn chọn cho mình kiểu tóc phù hợp

Viết một bình luận