Làm mi dài và cong nhanh chóng chỉ trong 10 ngày

Sở hữu hàng mi cong, dài và dày là niềm mơ ước của các chị em. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được bờ mi như ý, điều này buộc họ phải sử dụng đến sự hỗ trợ của mỹ phẩm và các biện pháp thẩm mỹ để cải thiện những hạn chế này. Tuy nhiên, những cách này chỉ có tác dụng nhất thời, phức tạp và mất khá nhiều tiền mà không phải ai cũng có đủ kinh tế để thường xuyên thực hiện.

Hôm nay, Emdep.vn sẽ chỉ cho bạn các phương pháp tự nhiên làm mi nhanh dài cực kỳ tốt và lành tính tại nhà. Cách này sẽ kích thích lông mi mọc nhanh một cách tự nhiên mà không làm hại đến da và mắt của bạn.

1. Công thức dưỡng mi dài với dầu argan và dầu dừa

Nguyên liệu:

– Dầu dừa tinh khiết

– Dầu argan

– Lọ sạchHỗn hợp dầu dừa và dầu argan giúp lông mi mọc nhanh siêu tốc

Cách thực hiện:

Bước 1: Trộn 2 loại dầu lại với nhau theo tỉ lệ 1:3 .

Bước 2: Để hỗn hợp vào lọ và bảo quản để sử dụng dần.

Cách dùng:

Mỗi tối trước khi đi ngủ, dùng bông tăm chấm 1 lượng nhỏ hỗn hợp trên, chuốt đều lên mi từ gốc tới ngọn và để qua đêm. Áp dụng công thức này liên tục trong 10 ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

2. Dưỡng mi với dầu oliu

Dưỡng chất và vitamin có trong dầu oliu không những tốt cho da, mà còn có tác dụng kích thích sự phát triển của lông mi. Vì thế bạn nên chuẩn bị ngay cho mình một lọ dầu oliu để có thể dưỡng mi hàng ngày.Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn nên tẩy trang thật sạch sẽ, sau đó dùng tăm bông thấm dầu dừa chuốt lên 2 hàng mi và để qua đêm. Rửa sạch bằng nước ấm vào sáng hôm sau.

Đặc biệt để dưỡng mi hiệu quả nhất bằng dầu oliu, bạn nên thêm 1 ít vỏ chanh vào dầu ôliu. Thực hiện các bước dưỡng mi mỗi tối như trên, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàng mi dài, dày ấn tượng.

3. Dưỡng mi bằng trà xanh

Trà xanh cũng là một thực phẩm dưỡng mi vô cùng hiệu quả. Tinh chất từ trà xanh giúp kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp mi nhanh chóng mọc dài và dày lên.

Bằng cách rửa mắt thường xuyên với nước trà xanh hàng ngày, hàng mi của bạn sẽ nhận được nhiều dưỡng chất và dài ra nhanh chóng.

4. Dưỡng mi bằng dầu dừa

Nhắc đến cách dưỡng mi dài hiệu quả mà quên đi công dụng tuyệt vời của dầu dừa thì quả là thiếu sót. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Dầu dừa rất dễ làm tại nhà và bạn không phải tốn công, tốn tiền vào những mỹ phẩm đắt tiền trên thị trường. Chỉ cần mỗi ngày dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Trong vòng 10 ngày, hàng mi của bạn sẽ dài và dày lên nhanh trông thấy.

Chỉ cần bỏ ra 1 vài phút mỗi ngày để chăm sóc cho hàng mi của bạn bằng 1 trong những cách được Emdep.vn giới thiệu trên đây, hàng mi thưa thớt, cụt lủn của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng

Viết một bình luận