Kinh nghiệm làm hồng nhũ hoa

Mình tự nghiên cứu và thử nghiệm các biện pháp làm hồng nhũ hoa ngay tại nhà với giá 0 đồng.

Trước đây, vấn đề nhạy cảm này mình cũng ngại chia sẻ lắm. Nhưng hiện thì cũng đỡ hơn rồi nên mạnh dạn chia sẻ cho những chị em nếu cần thiết làm hồng nhũ hoa.


Ảnh MH

Thực sự sau khi sinh con đầu lòng, mình thấy vùng kín và nhũ hoa thâm quá. Mình hoảng lắm vì không biết phải làm thế nào cho 2 vùng náy bớt thâm, nhất là nhũ hoa.

Đợi mãi, mình không thấy 2 vùng này dần hồng trở lại và cũng chẳng thấy bé đi như lúc đầu. Cho dù khi con gái chỗ đó của mình không thâm. 

Nghe theo lời nhiều người mách, mình đã tốn tiền mua kem làm hồng nhũ hoa (Trung Quốc có, Hàn Quốc, Nhật Bản cóWink nhưng tóm lại là không có hiệu quả gì. Mình dùng chỉ thấy tốn tiền.

Mình còn suýt đến các Thẩm mĩ viện nổi tieng để giải quyết vấn đề này bằng 2 cách như: Phun màu và bôi kem.. Song cân đo đong đếm lại, mình thấy phun màu thì đau mà kết quả ko được như ý đâu vì đầu nhũ hoa tập trung nhiều dây thần kinh. Sau khi phun sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn và nếp gấp khiến màu không đều, loang lổ trông không đẹp tí nào.

Thực sự sau khi sinh con đầu lòng, mình thấy vùng kín và nhũ hoa thâm quá. Mình hoảng lắm vì không biết phải làm thế nào cho 2 vùng náy bớt thâm, nhất là nhũ hoa.

Còn bôi kem thì mình cũng chưa biết có tác dụng gì không. Nhưng qua hỏi một số bạn bè về vấn đề nhạy cảm ấy nên mình cũng thấy các bạn khuyên kiểu như tốt nhất nên giữ nguyên “hiện trường”, đừng can thiệp thái quá gì cả.  Họ bảo là thực ra thì phun màu hay bôi kem cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy. Chỉ được một thời gian là lại “nguyên như cũ” ấy mà.

Chính bởi thế, mình nghĩ rằng thay vì tốn tiền vào mấy cái vụ phun màu, bôi kem, … thì nên ăn uống và tập luyện để có một bộ ngực săn chắc, gọn gàng. Mình cũng quên ngay ý định xài kem làm hồng chúng nữa.

Cứ thế, mình tự ngâm cứu và thử nghiệm các biện pháp làm hồng nhũ hoa ngay tại nhà với giá 0 đồng bằng cách tận dụng ngay những thực phẩm đang có trong nhà bếp để áp dụng. Tuy nhiên sau quá trình chăm áp dụng, nhũ hoa của mình đã hồng hào lên hẳn.

1. Làm hồng nhũ hoa bằng tắm dầu ô liu: Chăm chỉ tắm dầu ô liu một thời gian, trộm vía nhũ hoa cũng hồng hào lên đấy chị em. Nhưng áp dụng biện pháp này, bạn phải kiên trì nhé vì thời gian làm hồng nhũ hoa hơi chậm.

2. Làm hồng nhũ hoa bằng thoa mật ong: Mỗi ngày trước khi đi ngủ, các mẹ nhớ rửa sạch nhũ hoa để bôi mật ong. Biện pháp này cũng có tác dụng hiệu quả nhưng hơi bị dây bẩn nhé.

3. Làm hồng nhũ hoa bằng Massage bằng sữa dưỡng thể: Mỗi tối trước khi đi ngủ lấy sữa dưỡng thể mát xa nhẹ lên đầu núi đôi. Ngày làm 1, 2 lần sẽ giảm bớt thâm đen.

4. Làm hồng nhũ hoa bằng Đu đủ: Lấy 1 miếng đu đủ chín để khi tắm mát xa. Tối ngủ bạn kiên trì xức dầu dừa hoặc mát xa bằng dầu dừa, dầu olive.

5. Làm hồng nhũ hoa bằng Nha Đam: Bạn rửa sạch nha đam, sau đó cắt thành lát mỏng khoảng 1cm sau đó thoa trực tiếp lên đầu nhũ hoa theo chuyển động tròn trong vòng 15 phút rồi rửa sạch nhé.

6: Làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa: Sử dụng bông gòn thấm dầu dừa nguyên chất sau đó chà nhẹ lên nhũ hoa. Thực hiện đều đặn thường xuyên, nhũ hoa sẽ được cải thiện đáng kể.

7 Làm hồng nhũ hoa bằng cách massage mỗi khi tắm: Mỗi lần trước khi tắm bạn chỉ cần dùng ngón tay thấm mật ong sau đó massage đều xung quanh nhũ hoa và đầu ngực.Lưu ý:  Vì nhũ hoa khá nhạy cảm chính vì thế khi làm hồng nhũ hoa với những nguyên liệu trên bạn chú ý nên massage nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương đến da nhé.

Viết một bình luận