Khử mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ cần phèn chua

Mùi hôi nách làm bạn khó chịu và mất tự tin ở mọi lúc mọi nơi, để trị mùi hôi nách vĩnh viễn bạn có thể được khử sạch mùi hôi nách này chỉ bằng cách sử dụng phèn chua.

Trị hôi nách bằng phèn chua chưng khôPhèn chua có thể giúp bạn khử mùi hôi nách hiệu quả.

Phương pháp chữa hôi nách bằng phèn chua này khá đơn giản, bạn chỉ cần cho 50g phèn chua ở dạng cục giã nhỏ cho vào nồi nung, sử dụng nồi đất là tốt nhất. Chưng phèn chua đến khi rút hết nước, lúc này phèn chua sẽ xốp và nở phồng hơn gấp 2-3 lần. Sau khi tắm thì bạn dùng bột phèn vừa chưng chà xát lên vùng bạn muốn khử mùi hôi nách.

Bạn dùng cách này đều đặn 3-4 lần/tuần để có hiệu quả như ý muốn nhé. Việc dùng phèn chua trị hôi nách sẽ đòi hỏi bạn cần phải tường tận, dùng một cách đều đặn thì mới mang lại hiệu quả.

Khử mùi hôi nách bằng phèn chua phối hợp phụ tử, đinh hương, vôi sống

Bạn cho 15g phèn chua, 30g phụ tử, 30g thanh mộc hương, 30g vôi sống. Nghiền tất thành bột rồi trộn với phấn thơm, thoa vào hai bên nách. Đây là công thức trị hôi nách bằng phèn chua được khá nhiều người vận dụng vì có thể giúp bạn hạn chế việc tăng tiết mồ hôi, khiến vùng da dưới cánh tay luôn khô ráo, không mùi hôi.

Cách phòng hôi nách từ bên trong

Buổi sáng sau khi ngủ dậy: Hãy uống ngay một ly nước sôi ấm pha với 1 thìa nhỏ mật ong hoặc nước cốt chanh, sẽ rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách đấy nhé.

Mỗi tuần một lần: dành 1 buổi sáng để giải độc cơ thể bằng cách sau khi ngủ dậy, để bụng đói uống ngay 1 lít nước sôi ấm pha với muối hạt và nhịn ăn đến 11 giờ trưa mới bổ sung dưỡng chất cho cơ thể nhé, trong buổi sáng đó bạn hãy thả lỏng cơ thể, vận động nhẹ nhàng để việc giải độc được thực hiện hiệu quả. Cơ thể được giải độc sẽ ngăn ngừa bệnh hôi nách rất tốt.

Uống nước trà mướp đắng hoặc nước ép từ quả mướp đắng tươi hàng ngày: Cũng có tác dụng chữa trị căn bệnh này từ bên trong đấy. Tuy nhiên cách này nên hạn chế đối với những người có tiền sử bệnh huyết áp thấp vì mướp đắng gây hạ huyết áp rất nhanh.

Viết một bình luận