Khám phá nguồn sức mạnh bí mật của làn da

Để có được làn da luôn khỏe mạnh, mịn màng, phái đẹp cần bổ sung thường xuyên các tinh chất suối khoáng cho da.

Trong những nghiên cứu mới về tình trạng da mụn và thô sần, các nhà khoa học đã phân tích lớp sừng và phát hiện có tới 75% phụ nữ sở hữu làn da dễ bị thô ráp và có mụn.

Nguyên nhân của hiện tượng là do các tế bào sừng dễ bị bong tróc. Khi màng tế bào (lớp ngoài cùng của tế bào) bị tổn thương và trở nên thô sần, kết hợp với sự suy giảm lượng Ceramide (chất kết dính các tế bào sừng) sẽ khiến các tế bào sừng dễ bong tróc. Làn da mất đi độ mịn màng, thậm chí bị bít tắc lỗ chân lông, tạo điều kiện cho các đốm mụn xuất hiện.Để chăm sóc da khỏe mạnh mịn màng, tránh sự hình thành của mụn và da thô sần cần bảo vệ sự mịn màng của màng tế bào và làm tăng lượng Ceramide trong lớp sừng.

Tinh chất suối khoáng có khả năng tác động nhanh chóng vào nguyên nhân gây nên tình trạng da mụn và thô sần. Thành phần này khôi phục độ mịn màng cho lớp màng thô sần, giúp các tế bào sừng trở nên khỏe mạnh hơn. Đồng thời, tinh chất suối khoáng còn tăng cường khả năng sản sinh Ceramide và bảo vệ các tế bào sừng khỏi tình trạng bong tróc, cải thiện tận gốc làn da sần sùi và mụn.

Hiệu quả khác của tinh chất suối khoáng là kết hợp với thành phần trị liệu (Vitamin B5 và thành phần chống mụn từ dược phẩm tự nhiên) giúp cải thiện nhanh chóng những đốm mụn đã hình thành. Bằng cách làm dịu các tổn thương trên da, chống viêm và giảm tình trạng tấy đỏ của da, sản phẩm chứa tinh chất suối khoáng vừa có khả năng tác động làm phân huỷ lượng dầu thừa trên da, vừa kích hoạt các men sản sinh ra tế bào khoẻ mạnh. Do vậy, làn da khoẻ, mịn màng và tình trạng mụn được cải thiện. Da cũng trở nên kiên cường hơn trước các yếu tố tác động từ bên ngoài như không dễ bị dị ứng, nổi mẩn do thời tiết hay thô sần, nổi nốt đỏ….

Để sở hữu làn da luôn khỏe mạnh và mịn màng, phái đẹp có thể chăm sóc da với  tinh chất suối khoáng

Viết một bình luận