Kem chống nắng True White EX Perfect Protector cho da trắng mịn

Kem chống nắng True White EX Perfect Protector không những làm cho da trắng mịn mà còn bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và các tia UV giúp bạn giữ gìn làn da khỏe mạnh, mịn màng, trắng sáng.

True White EX Perfect Protector là sản phẩm kem dưỡng chống nắng mới của Za-cosmetics, với lớp màng chắn bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời. Sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm và công nghệ từ phòng thí nghiệm Tokyo thuộc Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng Shiseido.

polyad

Sản phẩm có khả năng dưỡng da, chống nắng hiệu quả như làm da trắng sáng nhờ chiết xuất từ bột ngọc trai tự nhiên và thành phần vitamin C, đồng thời giảm thiểu tác hại tia UVA, UVB với SPF 50 PA++++.  Tia UVA, UVB gây lão hóa, chùng nhăn, chảy xệ da khi tác động sâu vào lớp chân bì làm đứt gãy sợi collagen và sợi đàn hồi.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của True White EX Perfect Protector là chức năng bảo vệ da cả ngày, làm lớp lót trang điểm, hoạt động như một màn chắn ngăn tác hại xấu từ môi trường bên ngoài (khói, bụi, ô nhiễm, khói thuốc…Wink. Các thành phần giữ ẩm từ thiên nhiên hạn chế tình trạng mất độ ẩm, kiểm soát bã nhờn, bóng dầu. Lớp kem dưỡng chống nắng của Za True White EX Perfect Protectorn nhẹ nhàng, thẩm thấu nhanh vào da.

Bên cạnh Za True White EX Perfect Protector, Za còn có sản phẩm True White EX Power Block UV, kết cấu dạng phấn nước, giảm tác hại của tia UV với SPF 50 PA++++, không trôi trong nước và mồ hôi, dành cho những cô nàng ham mê vận động.

polyad

True White EX Perfect Protector và True White EX Power Block UV là “vệ sĩ” không thể thiếu cho làn da trong mùa hè. Kem chống nắng giúp khắc phục tình trạng đỏ, rát, cháy nắng, sạm da, tàn nhang.

Viết một bình luận