Giảm mỡ vùng lưng -Giảm mỡ vùng hông với bài tập 15 phút mỗi ngày

Lượng mỡ dư thừa ở phần lưng rất khó để tiêu tan. Với bài tập cường độ cao dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Hana Giang Anh, nếu chăm chỉ đều đặn, chắc chắn bạn sẽ giảm mỡ lưng hiệu quả.

Tôi cá rằng 70% phụ nữ Việt không dưới một lần phàn nàn về vùng mỡ thừa ở vùng lưng. Nhất là đối với những cô nàng thích khoe đường cong trong những bộ váy ôm sát, mà không thể “thủ tiêu” được phần mỡ đáng ghét nơi mép eo. Kết quả là, không ít người chấp nhận vòng 3… hình vuông hoặc phải nói lời chia tay với váy ôm sát. Hoặc là bạn có thể chọn những mẫu váy ôm sát với chất liệu vải dày, có tác dụng “ép” một phần mỡ thừa trên cơ thể. Tuy nhiên, điều này sẽ gây ra cảm giác kém thoải mái cho chính người mặc.

Đây đương nhiên là hậu quả của thói quen lười vận động, khiến cho mỡ tích tụ không chỉ phần bụng mà còn “lan ra” cả vùng lưng. Rất nhiều chị em chú trọng việc “giải quyết” mỡ thừa vùng eo, đùi, bắp tay… mà quên mất rằng giảm mỡ thừa vùng lưng cũng quan trọng không kém.

Ở số này, huấn luyện viên Hana Giang Anh sẽ tiếp tục “hiến kế” cho các bạn bài tập giảm mỡ thừa vùng lưng hiệu quả, tập luyện đều đặn mỗi ngày trong vòng 1 tháng có thể sẽ giúp bạn cải thiện được vóc dáng và vô tư diện váy ôm sát.

 

Dưới đây là 7 bài tập cơ bản đẻ giảm mỡ hông

bai-tap-the-duc-giam-mo-lung-01

Bài tập giảm mỡ lưng này bao gồm những động tác tường đối nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

bai-tap-the-duc-giam-mo-lung-02

Khi tập, các bạn lưu ý nhịp thở hít sâu, thở ra từ từ, đều đặn.

 

bai-tap-the-duc-giam-mo-lung-03

 

bai-tap-the-duc-giam-mo-lung-04

Lưu ý khi tập đừng bao giờ để gù lưng, lưng phải thẳng và chuyển động vừa phải theo nhịp động tác.

 

bai-tap-the-duc-giam-mo-lung-05

 

bai-tap-the-duc-giam-mo-lung-06

 

bai-tap-the-duc-giam-mo-lung-07

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thêm 2 bài tập thể dục tiêu hao mỡ dư thừa ở vùng lưng hiệu quả nhanh chóng

Bài tập 1

Tư thế nửa nằm nửa ngồi, đặt quả bóng dưới lưng phần vai, dùng sức ép lưng người ngửa ra phía sau. Hai tay đặt sau gáy ép cho đầu sát với sàn nhà rồi từ từ nâng đầu dậy.

bai tap the duc tieu hao mo thua o vung lung hieu qua nhanh chong 2

bai tap the duc tieu hao mo thua o vung lung hieu qua nhanh chong 3

Tập luyện thường xuyên giúp bạn tăng cường sự lưu thông mạch máu giữa não với các phần dưới, kéo giãn mô cơ ở lưng và sườn khiến cho mỡ thừa phần lưng được giải tỏa và làm cho sự mệt mỏi được loại bỏ.

Bài tập 2

– Đứng thẳng, bàn chân hướng về phía trước, tay để hai bên sườn

– Hít vào và nâng hai cánh tay trên cao (hướng lên trần nhàWink, chân phải bước lên trên chân trái, uốn cong đầu gối phải 90 độ

– Thở ra và cúi về phía trước từ hông, tay hạ xuống, trở lại vị trí ban đầu

– Chuyển sang chân trái.

bai tap the duc tieu hao mo thua o vung lung hieu qua nhanh chong 4

Hãy áp dụng thường xuyên những bài tập thể dục tiêu hao mỡ dư thừa ở vùng lưng mà Wikilamdep.net chia sẻ ở trên để có vóc dáng thon gọn nhé. Chúc bạn giảm mỡ thừa ở lưng thành công.

Viết một bình luận