Giảm mỡ thừa chùn nhão bụng dưới

Nhiều chị em dù có vòng eo trên thon gọn, nhưng vùng bụng dưới lại khá to, chảy xệ nặng nề.

Nguyên nhân xuất hiện tình trạng mỡ bụng dưới thường do thói quen ít vận động hoặc vận động không đúng cách, khiến năng lượng thừa trong cơ thể không được đào thải kịp, chuyển hóa thành mỡ thừa. Thêm nữa, nhiều chị em sau khi sanh, hoặc sau khi giảm mỡ bụng đều gặp trường hợp da bụng bì thừa nên chảy xệ và chùng nhão.  Chị em giới văn phòng là đối tượng dễ bị tích mỡ do đặc thù công việc thường xuyên phải ngồi một chỗ, ít vận động, ăn thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ, đồ ngọt và công việc bị áp lực, căng thẳng. Đặc biệt, các bà mẹ sau khi sinh con có thể cảm nhận rõ rệt sự xuất hiện của các “nây” mỡ ở bụng dưới, đi kèm chảy xệ da, do quá trình tích lũy mỡ thừa và sự lớn lên của thai nhi suốt 9 tháng. Một số trường hợp mỡ thừa tích tụ lâu năm có thể khiến vùng bụng dưới bị xơ cứng hoặc chảy nhão do lão hóa.

da chảy xệ bụng dưới

Bụng dưới tích mỡ là nguyên nhân khiến nhiều chị em tự ti.


Nhiều chị em phụ nữ chia sẻ vùng bụng dưới phình to khiến họ tự ti, không dám diện những bộ váy áo ôm sát, bó dáng hoặc bikini gợi cảm, quyến rũ, khi đi đứng phải hóp bụng khổ sở, thiếu tự nhiên.

Trên thực tế, có vô vàn cách giảm mỡ bụng dưới được chị em truyền miệng nhau áp dụng. Nhiều người sử dụng kem tan mỡ, kem massage kết hợp dùng gen quấn bụng. Một số khác lại kiên trì, nỗ lực ăn kiêng và luyện tập thể thao. Các liệu pháp giảm mỡ dân gian massage bằng muối nóng, muối gừng… cũng được nhiều chị em tin tưởng áp dụng.  Đã có rất nhiều bài viết và phương pháp giảm mỡ đã được mô tả tỷ mỉ ở chuyên mucc này, các chị em hãy kiên trì.

Tuy nhiên phương pháp nào cũng có ưu và nhược điểm, nếu tự giảm mỡ bụng, giảm béo bụng, xóa tan xoa chảy xệ chùng nhão tại nhà thì ưu điểm là ít tốn kém về tiền bạc, nhưng đổi lại lai mất nhiều thời gian. Một số chị em có điều kiện kinh tế thì tìm đến các phương pháp giảm mỡ, giảm béo vụng và làm căng da bụng bằng các công nghệ y học hiện đại tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Viết một bình luận