Giảm mỡ bụng mà không hề mất thời gian

Ăn uống đúng cách kết hợp với tập luyện là cách giảm mỡ bụng cho chị em không mất thời gian.

Thực đơn bữa sáng lành mạnhMột trong những bữa ăn quan trọng trong ngày giúp bạn giảm béo hiệu quả với thực đơn bữa sáng lành mạnh.

Một trong những bữa ăn quan trọng trong ngày giúp bạn giảm béo hiệu quả với thực đơn bữa sáng lành mạnh. Nghĩa là bạn cần phải lựa chọn cho mình những thực phẩm cũng như các chế biến món ăn trong thực đơn. Bữa sáng nên chọn những thực phẩm giàu protein, chất đạm thêm ly nước trà kích thích hệ tiêu hóa tốt hơn.

Khẩu phần ăn bữa sáng tham khảo:

– 2 quả trứng luộc, 1 ly sữa tươi tách béo, 1 miếng bánh mì thô

– 1 miếng thịt nướng kẹp bánh mì thô, ½ quả bưởi,

Ăn chậm, nhai kỹ

Lâu nay, dân gian vẫn truyền miệng câu nói “ăn chậm, nhai kỹ, no lâu” để bảo vệ dạ dày, tuy nhiên, điều này còn đúng với việc giữ vòng hai eo thon con kiến cho bạn.

Hãy tạo thói quen nhai ít nhất 10 lần trước khi nuốt để tránh tình trạng đầy hơi, khó tiêu sau ăn, cũng như làm việc nuốt không khí xuống bụng, khiến vòng eo của bạn bị to ra.

Tập thể dục cường độ cao

Tập luyện luôn là phương thức hàng đầu trong việc giảm cân. Nếu chỉ ăn kiêng thì cơ thể bạn có thể giảm cân nhưng sẽ không thể săn chắc. Để giảm mỡ bụng, bạn có thể áp dụng các bài tập cường độ cao trong thời gian ngắn:

– Buổi sáng bạn có thể tham khảo những bài tập như: đi bộ, chạy, đạp xe, tập yoga,… tất cả những bài tập này chỉ cần áp dụng trong 30 phút. Nhớ là tập trước khi ăn sáng.

– Thời điểm để tập lý tưởng cho bạn là 5h – 8h sáng. Nếu bạn có thể đến phòng tập vào thời gian này cũng rất hiệu quả.

– Buổi chiều tối bạn có thể tập những bài: hít đất 50 cái, gập bụng 50 cái, squat 100 cái,…

– Thời gian tập tốt nhất từ 17g – 19g, tập trước hoặc sau ăn 30 phút. Điều quan trọng là bạn cần khởi động trước khi tập những bài tập nặng để cơ thể thích nghi.

Viết một bình luận