Giảm cân siêu tốc để tự tin khoe dáng ngọc chỉ nhờ uống cà phê xanh, bạn tin không?

Hạt cà phê xanh nhỏ xinh sẽ mang đến hiệu quả giảm cân đáng kinh ngạc sau một thời gian sử dụng.

Cà phê xanh còn được gọi là cà phê tươi. Về cơ bản, cà phê xanh là hạt cà phê chưa được rang chín, có màu xanh tự nhiên, được hái từ trên cây cà phê và chưa qua một quy trình xử lý nào. Đây là dạng cà phê tươi chứa một lượng axit chlorogenic cao. Nghiên cứu cho thấy axit chlorogenic làm giảm hấp thụ đường từ đó ức chế sự tích tụ chất béo nội tạng, có tính chống viêm và bảo vệ tim mạch. Hơn nữa, cà phê xanh có lượng caffeine thấp hơn so với cà phê thường.Cách dùng cà phê xanh để giảm cân hiệu quả

1. Uống cà phê xanh

Hãy mua một gói hạt cà phê xanh trên thị trường. Sử dụng máy xay cà phê để nghiền hạt cà phê và pha nước uống mà không sử dụng thêm đường hoặc chất làm ngọt nhân tạo.

2. Cà phê xanh với lá bạc hà

Bạn có thể xay nhuyễn lá bạc hà trong 5 phút rồi lọc lấy nước và thêm vào cốc cà phê xanh đã pha sẵn. Lá bạc hà giúp giảm cân và giải độc cơ thể.

3. Cà phê xanh với quế

Bạn nên thêm 1 thanh quế dài khoảng 2 cm vào cốc nước và để qua đêm. Tiếp đó, bạn sử dụng nước này để pha cà phê xanh vào sáng hôm sau. Quế giúp cân bằng lượng đường trong máu, giảm cholesterol và có đặc tính kháng viêm.

4. Cà phê xanh với gừng

Hãy cho thêm 1 thìa cà phê gừng xay vào cốc cà phê xanh mới pha của bạn. Đừng uống ngay lập tức mà hãy đợi thêm 5 phút để gừng ngấm vào cà phê của bạn. Gừng sẽ hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

5. Cà phê xanh với nghệ

Mặc dù sự kết hợp này có vẻ hơi lạ, nhưng cách này giúp giảm cân hiệu quả nhất. Bạn hãy thêm 1/3 thìa cà phê bột nghệ đã nghiền nhuyễn vào trong cốc cà phê xanh mới pha. Nghệ giúp hỗ trợ giảm cân nhờ tăng cường trao đổi chất và giảm viêm. 

Để giảm cân hiệu quả, bạn nên uống cà phê xanh trong 4 thời điểm này:

– Vào buổi sáng, trước hoặc sau khi tập luyện.

– Khi ăn sáng

– Vào buổi trưa, trước khi ăn trưa

– Vào buổi tối, cùng với bữa ăn tối. 

Bạn nên uống bao nhiêu cốc cà phê xanh mỗi ngày để giảm cân hiệu quả?

Uống quá nhiều cà phê xanh có thể nguy hiểm cho sức khỏe. Vì vậy bạn gái chỉ nên uống 3 ly cà phê xanh mỗi ngày.  Lưu ý, bạn không nên uống cà phê xanh ngay sau bữa ăn.

Viết một bình luận