Eo thon, dáng chuẩn bằng phương pháp bấm huyệt

Bạn có tin không, bấm huyệt cũng là một biện pháp đem lại hiệu quả cho phái đẹp có thân hình thon thả, dáng đẹp và tự tin.

Nguyên lý của phương pháp này là lợi dụng sự tác động vào các huyệt vị có tác dụng kích thích hệ tuần hoàn, tăng cường tiêu hóa. Đồng thời, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và thư giãn hệ thần kinh từ đó loại bỏ hết các độc tố và mỡ thừa tích tụ dưới da.

Eo thon, dáng đẹp bằng phương pháp bấm huyệt

Hãy cùng chúng tôi khám phá 3 bài tập bấm huyệt giúp bạn luôn khỏe mạnh và có một thân hình thon thả, dáng chuẩn.


Bài tập 1: Xoa lòng bàn chân

Tư thế ngồi trên ghế, co một chân lên sao cho bàn chân kê trên đầu gối. Sử dụng bàn tay để xoa nhẹ lên lòng bàn chân trong 10 phút cho đến lúc có cảm giác bàn chân nóng lên là được. Lặp lại với bàn chân đối diện mỗi đêm trước khi đi ngủ.

Tác dụng:

Bài tập này có tác dụng kích thích đế tuyến tụy và dạ dày giúp chuyển hóa tối đa lượng chất dư thừa trong hệ tiêu hóa, làm giảm mỡ đọng dưới da bụng.


Bài tập 2: Ấn huyệt ngón chân áp út

Tư thế người ngồi tương tự bài tập 1, lúc này bạn sử dụng ngón tay cái của tay đối diện để bấm giữ trong vài giây phần dưới ngón chân thứ tư. Lúc nào có được cảm giác hơi đau tức thì thả ra và lặp lại trong vài lần cho cả hai bàn chân.

Tác dụng:

Bài tập này sẽ kích thích đến lá lách có tác dụng kiểm soát những cảm giác thèm ăn và tạo cảm giác no lâu hơn.Eo thon, dáng đẹp bằng phương pháp bấm huyệt

Bấm huyệt bàn chân giúp tăng cường quá trình trao đổi chất.

Bài tập 3: Bấm huyệt dưới ngón chân cái

Vẫn tư thế ngồi như ở hai bài tập trên, lúc này sử dụng ngón tay cái ấn nhẹ khu vực dưới ngón chân cái và giữ vài giây cho đến khi thấy đau. Lặp lại, vài lần và áp dụng với cả hai bàn chân mỗi đêm trước khi đi ngủ.

Tác dụng:

Với sự tác động này, hệ thần kinh của bạn sẽ được thư giãn, bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ, giải tỏa stress giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất.

Hãy dành một chút thời gian trước khi đi ngủ để thực hiện bài tập này vừa tạo được giấc ngủ ngon lành, vừa tạo nên một thân hình thon thả.

Viết một bình luận