Đặt túi nước biển bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Chào bác sĩ. Em tên Thảo, 26 tuổi. Em có vòng ngực rất nhỏ, điều này khiến em rất khó chọn trang phục cũng như khiến em mất đi sự tự tin khi đứng trước ai đó. Em đang có ý định đi thẩm mỹ nâng ngực nhưng vẫn còn băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp đặt túi nước biển bao nhiêu tiền? Em xin cám ơn.

Trả lời:

Chào Thảo,

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn gửi về Xuân Trường. Với câu hỏi đặt túi nước biển bao nhiêu tiền? của bạn, chúng tôi xin được gợi ý giúp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi ngực là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em cải thiện vòng ngực khiêm tốn của mình một cách hiệu quả nhất. Có rất nhiều loại túi được sử dụng trong quá trình phẫu thuật, tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất vẫn là túi dạng gel và túi nước biển.

=> nang nguc bang cay mo tu than

=> nâng ngực bao nhiêu tiền

=> nang nguc noi soi

Có 2 yếu tố để tạo nên một vòng ngực đẹp và an toàn đó là túi độn ngực phải đảm bảo chất lượng, tay nghề bác sĩ thực hiện cao. Do đó, trước khi đi đặt túi ngực bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chọn lựa túi ngực cũng như bác sĩ thực hiện tốt nhất.

Phương pháp nâng ngực bằng túi nước biển thường được áp dụng cho những trường hợp ngực nhỏ, phẳng phiu, giúp kích thước vòng ngực tăng lên nhanh chóng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đưa một loại túi rỗng, có van để bơm nước muối sinh học vào sau khi đặt trong khoang ngực, nên vết mổ nhỏ, giúp mau liền sẹo. Tuy nhiên, loại túi này có nhiều khuyết điểm đó là: van có thể bị xì làm xẹp túi sau phẫu thuật, khi chạm vào không được mềm mại như ngực thật, có cảm giác sột soạt vài nơi trên vùng ngực như chạm vào túi xốp. Dễ có nguy cơ bể túi và chảy xệ nên khó đảm bảo sự an toàn.


Đặt túi nước biển bao nhiêu tiền?

Túi nước biển được sử dụng rất nhiều trước đây


Còn với túi dạng gel thì đây là loại túi có dạng nhám, được chứng minh là có tính chất tương thích với mô cơ thể tốt hơn nên ít gặp trường hợp xơ bao. Chất gel bên trong ngày nay có đặc tính dính bền vững (dạng cohesive gel) bảo đảm chất gel không bị rò rỉ. Đặc biệt, dạng soft touch cohesive gel mang lại cảm giác tự nhiên cho bộ ngực của bạn với hình dạng giống như bộ ngực thật.


Đặt túi nước biển bao nhiêu tiền?

Túi gel với chất gel bên trong bền vững, chắc chắn tạo độ bền cao


Xu hướng của phụ nữ thời nay là chuộng các túi hình giọt nước vì bộ ngực trông giống như ngực thật. Mô cấy ngực đã được công nhận bởi FDA (Hoa Kỳ) góp phần về tính an toàn của tiến trình và kết quả thẩm mỹ. Tại Xuân Trường hiện nay áp dụng rất thành công với phương pháp đặt túi ngực này, đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến đây.


Đặt túi nước biển bao nhiêu tiền?

Túi gel gọt nước được tin dùng rất nhiều hiện nay


Còn với câu hỏi đặt túi nước biển bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được gợi ý rằng. Hiện nay, tại Xuân Trường áp dụng phương pháp đặt túi ngực tiên tiến nhất, nhằm mang đến sự an toàn cũng như kết quả lâu dài cho khách hàng. Chi phí đặt túi ngực nhìn chung dao động khoảng 2500$ – 3000$ tùy theo loại túi bạn chọn.

Viết một bình luận