Dáng đẹp thật sự nhờ dầu dừa

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn một công thức tôi đã tự tạo ra. Chính nó đã giúp tôi rất nhiều trong cuộc hành trình giữ vóc dáng thon gọn của tôi. Công thức này, tôi đã thực hiện dựa trên toàn bộ công dụng và tính chất của dừa và dầu dừa.

Khi mang thai và sinh con đầu lòng, cơ thể tôi tăng 6kg so với hồi con con gái. Sau sinh 7 tháng, cơ thể tôi vẫn sồ sề như vậy. Thấy vậy, khi đi làm trở lại, tôi đã quyết tâm phải lấy lại vóc dáng của mình. Vì thế, tôi đã tìm biện pháp giảm cân để ít ảnh hưởng đến sức khỏe nhất mà vẫn giữ được dáng đẹp. Và có công mài sắt, có ngày nên kim. Hiện giờ tôi đã giảm được 4kg chỉ nhờ uống dầu dừa.Theo như tôi tham khảo và tìm hiểu thì, dầu dừa là chất béo bão hòa và nhiều calo. Thế nhưng chúng lại khá lành mạnh. Vì thế tôi đã nghĩ ra công thức này để kết hợp đốt cháy chất béo và chuyển hóa chúng thành chất chống oxy hóa và chất xơ từ quả hữu cơ.

Và hầu như tôi ăn nó mỗi ngày cho bữa ăn trưa. Hoặc ngay cả sáng sớm, nó cũng là một bữa ăn sáng tuyệt vời quá. Thêm vào đó, tôi cũng chỉ phải mất khoảng 3 phút để chuẩn bị cho mỗi sáng bận rộn.

Công thức giữ vóc dáng thon gọn của tôi với dầu dừa:

– 1 muỗng nước cốt dừa hữu cơ

– 1 muỗng canh dầu dừa hữu cơ (Tôi thích sử dụng dầu dừa Nutiva )

– 2 quả trứng (tùy thích)

– 1/4 chén quả mâm xôi đông lạnh hữu cơ hoặc berry đông lạnh khác

– 1 chuối đông lạnh

– 1 muỗng cà phê, 1 muỗng canh mật ong nguyên chất hữu cơ (tùy chọn)

Tin hot: Dáng đẹp thật sự nhờ dầu dừa

Hướng dẫn thực hiện:

– Sử dụng một máy xay sinh tố để hỗ trợ xay các hỗn hợp trên cho đến khi bạn đạt được hỗn hợp mong muốn.

– Để có vóc dáng thon gọn với dầu dừa, bạn cần để cơ thể làm quen với dầu dừa một cách từ từ. Trước tiên chỉ nên sử dụng 2 thìa mỗi ngày, sau đó tăng lên 4 thìa.

– Bạn cũng nên sử dụng dầu dừa để chiên xào trong nấu ăn để vừa giảm béo vừa tạo hương vị thơm ngon cho món ăn.

– Dầu dừa nếu ngửi nó thơm mùi kẹo dừa và khi uống thức uống trên cũng rất thơm ngon.

Viết một bình luận