Dáng đẹp như người mẫu nhờ sinh tố rau cải

Tự làm cho mình một cốc sinh tố hỗn hợp rau bina (rau chân vịt, cải bó xôi) vừa giải nhiệt cơ thể, vừa bảo vệ dáng hình.

Rau bina (rau chân vịt, cải bó xôi) cung cấp nguồn chất chống oxy hóa cao cho cơ thể, đồng thời còn có hàm lượng chất xơ cao giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Sự tác động tích cực của các thành phần có trong rau bina giúp cơ thể có được sự ổn định về trọng lượng và kiểm soát mỡ thừa dưới da.

Tuy nhiên, để tăng vị thơm ngon cùng các khoáng chất chúng ta nên bổ sung rau bina cùng với một số loại trái cây khác như dứa, táo, rau mùi…

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu cùng độc giả công thức chế biến món sinh tố rau bina thơm ngon giúp kiểm soát trọng lượng hiệu quả.

Nguyên liệu:

– Sữa chua

– Rau bina

– Táo xanh

– Dứa

– Dưa chuột

– Hạt lanh nghiền nhỏ

– Rau mùi tây

– Đá lạnh

Các bước chế biến sinh tố rau bina

Dáng đẹp như người mẫu nhờ sinh tố rau cải - 2

 


Dáng đẹp như người mẫu nhờ sinh tố rau cải - 3

Bước 1: Đổ 1/2 cốc sữa chua vào máy xay sinh tố, thêm một ít rau bina đã được rửa sạch và thái nhỏ.

 DDáng đẹp như người mẫu nhờ sinh tố rau cải - 4

Bước 2: Dứa và táo gọt vỏ thái thành từng miếng nhỏ rồi đổ tiếp vào máy xay sinh tố cùng với rau bina. Đây là những loại trái cây chứa nhiều chất xơ và polyphenol giúp tăng cường quá trình trao đổi chất.

Dáng đẹp như người mẫu nhờ sinh tố rau cải - 7

Bước 3: Thêm ½ quả dưa chuột rửa sạch và thái nhỏ cùng với 1 thìa bột hạt lanh. Lượng axit béo omega-3 có trong hạt lanh có tác dụng ngăn chặn cảm giác thèm ăn và cải thiện đường tiêu hóa.

Dáng đẹp như người mẫu nhờ sinh tố rau cải - 8


Dáng đẹp như người mẫu nhờ sinh tố rau cải - 9

Bước 4: Bổ sung thêm vài nhánh rau mùi tây rồi bật cho máy xay chạy khoảng 1 phút cho các thành phần được làm nhỏ. Rau mùi tây giúp cơ thể giải phóng lượng nước và mỡ thừa dưới da.

Dáng đẹp như người mẫu nhờ sinh tố rau cải - 10

Bước 5: Thêm một ít đá lạnh vào máy rồi tiếp tục bật cho máy chạy để làm nhuyễn đá với hỗn hợp các loại trái cây.

Dáng đẹp như người mẫu nhờ sinh tố rau cải - 11

Bước 6: Đổ sinh tố ra cốc và thưởng thức hương vị thơm ngon mà không phải lo lắng đến sự tác động tiêu cực đến trọng lượng cũng như vòng eo.

Viết một bình luận