Da mặt trắng siêu tốc trong vòng 2 tuần

Trong vòng 2 tuần chị em có thể làm da trắng lên nhanh chóng mà không cần đi thẩm mỹ.

Tuần 1:

Dùng thành phần tẩy nhẹ nhàng từ thiên nhiên

Chanh chứa thành phần tự nhiên có tính chất tẩy nhẹ, chanh có tác dụng tẩy đi tế bào chết, tái tạo và làm mới để da bạn được sáng hồng một cách tự nhiên. Tính chất lột nhẹ nên bạn chỉ nên sử dụng khoảng 2 – 3 lần trong tuần để đắp mặt nạ. Tùy theo loại da của mình mà bạn nên chọn loại mặt nạ từ quả chanh để làm trắng da cho phù hợp.Chanh chứa thành phần tự nhiên có tính chất tẩy nhẹ, chanh có tác dụng tẩy đi tế bào chết, tái tạo và làm mới để da bạn được sáng hồng một cách tự nhiên.

Dùng mặt nạ nha đam và sữa tươi

Nha đam bỏ phần vỏ xanh lấy phần thịt trắng bên trong, cho vào máy xay xay nhuyễn rồi trộn với sữa tươi, một lượng vừa đủ tạo nên hỗn hợp sền sệt. thoa hỗn hợp tắm trắng này lên da, massage nhẹ nhàng trong 15 phút rồi tắm lại bằng nước ấm.

Nha đam và sữa tươi có tác dụng làm sạch da, mang đến cho bạn làn trắng mịn tự nhiên. Thực hiện 1-2 lần/tuần, kiên trì trong một thời gian để có hiệu quả tốt nhất.

Tuần 2:

Mặt nạ bột yến mạch và lòng đỏ trứng

Cho 1/3 cốc bột yến mạch, 1 lòng đỏ trứng gà trộn đều với nhau thành một hỗn hợp đặc, sau đó thoa hỗn hợp lên mặt, để trong vòng 10 -15 phút. Cuối cùng rửa sạch bằng nước ấm. Mặt nạ này nên đắp một tháng hai lần.

Viết một bình luận