Có nên tắm trắng không?

Có nên tắm trắng không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Khá nhiều chị em tự tắm trắng tại nhà, hoặc thậm chí tới các Trung tâm thẩm mỹ để tắm trắng mà … hổng thấy trắng. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Có nên tắm trắng không?

Tắm trắng là cách cải thiện màu sắc da. Có nhiều cách tắm trắng như tắm trắng thuốc bắc, tắm trắng bằng công nghệ hiện đại….Nếu không may mắn sở hữu làn da trắng sáng, bạn nên tắm trắng để giúp mình đẹp hơn.Có nên tắm trắng không?


Một số điều cần biết về phương pháp tắm trắng

Nhiều người khi tắm trắng không nhận được kết quả như mong muốn. Đôi khi không phải do phương pháp đó không hiệu quả, chính cách hiểu và áp dụng của bạn chưa triệt để mới dẫn đến điều đó.

Nếu bạn muốn trắng nhanh thì bạn sẽ phải đến các spa hoặc sử dụng loại sữa tắm trắng có nhiều chất tẩy. Đến spa, chi phí sẽ cao hơn. Còn nếu bạn dùng sữa tắm trắng có nhiều chất tẩy, nó sẽ làm mòn da nhanh và bạn phải kiên trì áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Tắm trắng, tiêm trắng và tẩy trắng có giống nhau không?

Tắm trắng, tẩy trắng hay tiêm trắng cùng mang lại hiệu quả giúp da trắng sáng rõ rệt nhưng lại khác nhau rất nhiều đặc điểm cơ bản.

Tẩy trắng dù dưới hình thức nào thì thành phần chính cũng là những chất tẩy mạnh: axit glycolic, lactic, citric, malic, corticoid… Những chất này có tác dụng lột bỏ lớp biểu bì bên ngoài để lộ ra lớp da non bên trong làm người vội lầm tưởng về kết quả.

Tiêm trắng là hình thức sử dụng kim tiêm để đưa các hoạt chất có tác dụng làm trắng và trẻ hóa da vào cơ thể.

Tắm trắng là sự cung cấp “dưỡng chất” trực tiếp cho làn da, để làn da trở nên khỏe mạnh, kích thích quá trình tự tái tạo tế bào da mới từ bên trong, đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin, làm da sáng lên sau khi làm dịch vụ và duy trì độ trắng sáng lâu dài sau đó. Ngọc trai, cám gạo và một số loại vitamin: A, E, H, vitamin nhóm B được xem là những “thần dược thiên nhiên” cho làn da. Nhờ vậy, tắm trắng không chỉ giúp da trắng mà còn có tác dụng dưỡng da rất tốt.

Viết một bình luận