Chia sẻ: Da mịn màng sau 1 tháng chỉ với cà chua

Chỉ 3 trái cà chua mỗi ngày, 2 trái cho nước ép và 1 trái cho mặt nạ tôi kiên trì uống nước ép và đắp mặt nạ chà chua nên da đã đẹp lên trông thấy.

Trước đây, làn da của tôi không chỉ sần sùi mà còn sạm màu khiến tối rất mất tự tin. Mỗi khi ra ngoài tôi phải trang điểm thật kỹ. Tuy nhiên, theo thời gian phấn trang điểm lại càng khiến da tồi tệ hơn.

Một lần vô tình lên mạng đọc được chia sẻ về bí quyết chăm sóc da mặt với cà chua. Tôi quyết tâm làm theo mong cải thiện được làn da như bài chia sẽ đó. Hằng ngày, tôi đều chăm chỉ uống nước ép cà chua vào buổi sáng và buổi trưa. Tuần đầu tiên tôi đắp mặt nạ chua 1 tuần 3 lần nhưng 3 tuần tiếp theo tôi chỉ đắp một tuần 2 lần trong 4 tuần liên tiếp. Kết quả, bây giờ tôi đã  tự tin để mặt mộc khi ra ngoài đường.Cách làm nước ép cà chua nguyên chất

Nguyên liệu: 300ml nước lọc, 2 quả cà chua.

Cách làm: Tôi bóc bỏ lớp vỏ bóng bên ngoài của cà chua. Sau đó cho cà chua và nước lọc vào máy quay sinh tố đánh thật nhuyễn. Bạn có thể cho vào tủ lạnh bảo quản nếu muốn làm sinh tố uống luôn cả ngày.

Đắp mặt với cà chua

Nguyên liệu: Cà chua 1 quả

Cách làm: Cà chua thái lát mỏng (bạn thái càng mỏng càng tốt). Sau đó, đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước lạnh.

Viết một bình luận