Chỉ mất 1 phút mỗi ngày bạn sẽ có đôi lông mày đẹp hơn bất cứ ai

Chỉ mất 1 phút mỗi ngày bạn sẽ có đôi lông mày đẹp hơn bất cứ ai – hãy biết để thực hiện ngay hôm nay nhé!

Lông mày được xem như là một điểm nhấn trên khuôn mặt của các bạn gái. Vì vậy cách làm đẹp lông mày rất quan trọng, nếu làm đúng cách thì khuôn mặt mới trở nên xinh xắn, cuốn hút. Dưới đây là hướng dẫn tỉa lông mày đẹp nhất và cách vẽ, chăm sóc lông mày phù hợp cho từng khuôn mặt, các bạn cùng tham khảo nhé!Lông mày được xem như là một điểm nhấn trên khuôn mặt của các bạn gái.

Cách tỉa lông mày

Nếu bạn đang dùng nhíp để nhổ lông mày vậy hãy dừng ngay nhé. Việc nhổ lông mày lâu dài sẽ khiến da bị trùng, gây sụp mí. Hãy dùng dao cạo lông mày chuyên dụng làm gọn những phần rìa mọc lộn xộn để lông mày trở nên sắc nét hơn.

Nếu bạn không tự tin, có thể ra cửa hàng để thợ cạo giúp theo ý muốn. Sau khi đã có khuôn mẫu rồi, việc còn lại của bạn chỉ là vài ngày tự “dọn dẹp” vài đường là xong.

Bạn chú ý quét dọn cả phần giữa hai đầu lông mày, giúp mắt trông giãn ra, tạo cảm giác sáng sủa cho gương mặt.

Dùng tay kéo nhẹ cho căng da mí mắt sẽ khiến cho việc cạo lông mày của bạn nhanh và dễ dàng hơn.

Kiểm soát chiều lông mày mọc

Nếu lông mày của bạn phát triển theo kiểu lộn xộn và mất trật tự thì cần phải kiểm soát sự phát triển của chúng. Một chút Vaseline và một chiếc lược chuyên dụng là sẽ đưa chúng vào quy củ. Tuy nhiên, hãy nhớ là chỉ nên dùng một chút Vaseline để tránh chúng trở nên sáng bóng.

Cách tỉa lông mày theo dáng mặt

Với khuôn mặt vuông, để tạo cảm giác gương mặt tròn và dài hơn cũng như làm giảm nét góc cạnh của khuôn mặt, bạn nên tạo dáng lông mày cong tự nhiên, mềm mại, độ thô vừa phải, đuôi mày không quá nhọn và không kéo dài quá.

Nếu sở hữu gương mặt tròn, bạn có thể vẽ lông mày cong nhọn để rút ngắn chiều ngang của khuôn mặt.

Một cặp lông mày ngang, dầy, kéo dài theo chiều ngang của khuôn mặt sẽ là vị cứu tinh cho những gương mặt dài, giúp gương mặt cân bằng và mềm mại hơn.

Gương mặt hình trái tim trông sẽ tuyệt nhất với một đường lông mày gẫy khúc mềm mại, nữ tính với cằm của bạn là đáy hình tim và cặp lông mày là đỉnh của trái tim này.

Viết một bình luận