Chăm chỉ tập 7 bài tập này dù ngực lép đến mấy cũng căng tròn, săn chắc

Không cần độn ngực hay phẫu thuật, chị em vẫn có vòng 1 căng đầy, săn chắc với các bài tập đơn giản mà hiệu quả dưới đây.

Bài tập 1

Nắm chặt tay thành nắm đấm rồi đặt tay dưới cằm trong 5 giây, sau đó nghỉ thư giãn trong 5 giây rồi lặp lại động tác 2-3 lần.

Bài tập 2

Chắp hai tay trước ngực rồi nhấn tay với lực vừa đủ để làm căng cơ ngực, bạn hãy nhớ giữ thẳng lưng.

Bài tập 3

Động tác hít đất có thể giúp tăng cường cơ ngực của bạn. Nếu bạn là người mới tập, bạn hãy bắt đầu bằng cách tập bằng đầu gối hoặc tựa vào một chiếc ghế. Sau đó, bạn đặt tay cách xa hai bên nhất có thể và khép chân lại với nhau. Khi nhấn cơ thể của bạn xuống đất, hãy từ từ di chuyển khuỷu tay của bạn sang hai bên. Lặp lại 3 lần, mỗi lần 12-15 cái.

Bài tập 4

Nằm úp người xuống sàn, uốn cong chân và dùng tay nắm lấy mắt cá chân. Nếu là người mới tập, bạn hãy giữ vị trí này trong 20 giây, sau đó nghỉ ngơi 10 giây, thực hiện 3 lần.

Bài tập 5


Đứng cách xa bức tường nửa mét, đưa tay ra trước mặt và nắm thành nắm đấm rồi ấn vào bờ tường. Bạn sẽ cảm thấy cơ ngực của bạn đang hoạt động. Thực hiện trong 20 giây, sau đó nghỉ ngơi trong 10 giây, lặp lại 3 lần.

Bài tập 6

Nằm trên một cái ghế dài hoặc quả bóng hay sàn, đưa quả tạ lên trên ngực và nhấc với tốc độ bình thường. Lặp lại bài tập này 8 lần.

Bài tập 7

Bài tập này sẽ căng cơ bắp của bạn và giúp cho ngực đẹp hơn. Bạn hãy dùng tạ, khi đứng lên, hơi uốn cong chân và nghiêng thân mình về phía trước. Khi bạn hít vào, nâng cánh tay lên hai bên (hơi cong ở khuỷu tay), đặt cánh tay song song với mặt đất. Lặp lại 3 lần, mỗi lần 12 cái.

Viết một bình luận