Cách giảm mỡ bụng đơn giản mà bạn gái chưa biết

Chỉ cần kiên trì thực hiện là chị em có thể giảm mỡ bụng một cách đơn giản mà không mất thời gian.

Không ăn carbs từ ngũ cốc

Ăn chế độ ăn uống của bạn có thể bao gồm carbs từ các hạt và rau, hãy cắt giảm carbs từ ngũ cốc. Tương tự như vậy, hãy ăn nhiều hoa quả hơn là ăn nhiều mì hay cơm. Chất xơ tự nhiên trong trái cây có thể điều chỉnh các chất béo dư thừa trong cơ thể. Vì vậy, cắt giảm carb từ ngũ cốc có thể giúp bạn giảm mỡ bụng.Ăn chế độ ăn uống của bạn có thể bao gồm carbs từ các hạt và rau, hãy cắt giảm carbs từ ngũ cốc.

Dùng muổi ngải cứu

Ngải cứu đem rang cùng với muối rồi cho vào túi vải chườm lên bụng. Chú ý nhiệt độ của muối rang để không bị bỏng. Kết hợp với mát-xa nhẹ nhàng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo săn chắc và thon gọn.

Thở tại chỗ

Nếu như tính chất hoặc môi trường công việc của bạn không cho phép bạn “lượn như cá cảnh” thì hãy thực hiện bài tập hít thở tại chỗ. Bạn hít thật sâu và thở ra thật thoải mái.

Khi đó bạn sẽ cảm nhận được cơ bụng của mình vận động. Đây chính là bài tập giúp giảm lượng calo tại chỗ tốt nhất cho dân văn phòng. Mỗi ngày bạn làm 2 lần sáng và chiều, mỗi lần khoảng 10 đến 15 phút là được.


Carb là gì và vai trò của nó trong việc giảm cân

Carb là viết tắt của Carbohydrates. Carbs cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng cần để hoạt động. Chúng được tìm thấy trong hầu hết các  nguồn thực phẩm từ thực vật, như là trái cây, rau, đậu và các loại hạt. Sữa và các sản phẩm từ sữa là thực phẩm duy nhất có nguồn gốc từ động vật mà có chứa carbs.

Carbohydrate gồm hai nhóm chính: Carbohydrate đơn giản và Carbohydrate phức tạp.

Carbohydrate đơn giản còn gọi là đường đơn, bao gồm fructose (đường trái cây), sucrose (đường ăn), và lactose (đường sữa). Carbohydrate phức tạp cũng làm từ đường nhưng các phân tử đường được nối kết với nhau tạo thành dạng chuỗi dài và phức tạp hơn, và có trong chất xơ và tinh bột. Thực phẩm giàu carbohydrate phức tạp bao gồm rau, ngũ cốc nguyên cám (whole grains), hạt và các loại đậu.

Carbohydrate là nguồn phần chính của glucose trong máu (đường trong máu), là nguồn năng lượng chính của tất cả các tế bào trong toàn bộ cơ thể, và là nguồn năng lượng duy nhất cho não và các tế bào hồng cầu. Ngoài trừ chất xơ, vốn không tiêu hóa được, cả  Carbohydrate đơn giản và Carbohydrate phức tạp đều chuyển thành glucose. Lượng glucose chuyển hóa được sau đó sẽ được sử dụng trực tiếp cung cấp năng lượng cho cơ thể hoặc lưu trữ tại gan để cung cấp sau này. Nếu chúng ta tiêu thụ nhiều calories hơn nhu cầu của cơ thể, một phần của Carbohydrate sẽ chuyển hóa thành mỡ tích trữ trong cơ thể. Vì đường đơn có cấu tạo đơn giản hơn do đó chuyển hóa thành glucose nhanh hơn, nên lưu ý.

Theo tôi bạn nên áp dụng chế độ ăn kiêng ít Carb sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giảm cân của mình. Tuy nhiên bạn cần áp dụng thêm các biện pháp vận động phù hợp đều đặn mỗi ngày, giảm lượng mỡ hay sử dụng thêm Antifat để đốt mỡ hiểu quả hơn.

Carb làm tăng sự sản xuất chất insulin gây lên cân. Khi chúng ta ăn ít hẳn Carb, cơ thể sẽ bắt buộc phải dùng tới chất carb dự trữ này khiến chúng ta xuống cân

Chúc bạn sớm thành công!

Viết một bình luận