Cách để dáng thon gọn cực nhanh với muối

Dùng nước muối sẽ giúp chị em có dáng đẹp nhanh chóng.

Uống nước chanh muối

Mỗi sáng ngủ dậy, bạn hãy uống ngay một cốc chanh muối. Điều này giúp bạn giải độc tố, đẩy lùi mỡ béo dư thừa trong cơ thể, làm sạch ruột. Quá trình này sẽ giúp bạn giảm béo bụng dưới dễ dàng.

Trong ngày, uống nước chanh muối thay nước lọc cũng sẽ góp phần giúp bạn loại bỏ mỡ thừa hiệu quả. Phương pháp đơn giản này nên được bạn áp dụng đều đặn, vì tốt cho dáng vóc lẫn sức khỏe lâu dài.Uống nước chanh muối thay nước lọc cũng sẽ góp phần giúp bạn loại bỏ mỡ thừa hiệu quả.

Tỉ lệ nước chanh muối: 1/2 quả chanh + 250ml nước + một chút muối.

Uống nước chanh muối, mật ong

Uống 1 cốc nước chanh đào muối với mật ong trước bữa sáng khoảng 30 phút và hạn chế ăn vặt, ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, tránh xa những chất kích thích… duy trì thói quen sống, thói quen ăn uống lành mạnh để việc giảm cân diễn ra thuận lợi, hiệu quả hơn.

Uống một cốc nước chanh đào mật ong ấm vào buổi sáng khi thức dậy cũng chính là bí quyết làm đẹp với chanh đào đã được nhiều người áp dụng. Chanh giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể làm sạch ruột, và chống tích nước trong cơ thể, mật ong có khả năng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn và từ đó sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng một cách hiệu quả nhất.

Muối rangMuối rang giúp làm tan mỡ bụng nhanh chóng.

Muối rang giúp làm tan mỡ bụng nhanh chóng, cách giảm mỡ bụng này rất đơn giản, bạn có thể áp dụng thường xuyên mỗi ngày. Áp dụng cách giảm mỡ bụng bằng muối rang này khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy ít nhiều chuyển biến.

Rang nóng khoảng 1kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Khi chườm túi muối, các bạn hãy kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

Xông hơi bằng nước muối

Xông hơi bằng muối giúp bạn giảm béo tất cả các phần trên cơ thể như mông, đùi, bắp tay bắp chân, giúp cơ thể săn chắc, thon gọn.

Cách làm hết sức đơn giản: hòa muối vào nồi nước nóng rồi lấy chăn bịt kín lại, bắt đầu xông hơi từng phần trên cơ thể.

Viết một bình luận