Các cách tiêu hủy mỡ thừa

Sau kỳ nghỉ lễ dài, nhiều người bị tăng cân, vòng bụng bị to lên gấp đôi trước đây do thói quen ăn uống không điều độ.

Những món ăn ngon hấp dẫn, các buổi tiệc tùng liên miên khiến cho nhiều bạn không thể cầm lòng, cân nặng vì vậy cũng tăng lên đáng kể.

Chị Thanh (30 tuổi, nhân viên văn phòng) cho biết: “Tôi cùng gia đình đi resort biển nghỉ dưỡng. Các món hải sản hấp dẫn khiến tôi không thể ngừng thưởng thức. Sáng hôm đầu tiên đi làm lại, cố gắng lắm tôi mới kéo được khóa áo vì tăng hẳn 2kg”. Anh Khoa (26 tuổi, chuyên viên kinh doanh) nói: “Bia và rượu là 2 thứ tôi thường xuyên “bầu bạn” suốt mấy ngày lễ vừa rồi. Bạn bè lâu ngày mới có dịp tụ họp, tôi không tiện từ chối. Bụng tôi vốn tập luyện mãi mới xuống lại tăng thêm”.

Dưới đây là một số cách giảm cân, bạn có thể áp dụng để lấy lại vòng 2 như ý:


Giảm cân ăn kiêng khoa học: an toàn nhưng hạn chế về hiệu quả và dễ suy nhược do thiếu chất.

Giảm cân bằng vận động cơ thể: đốt cháy calo dư thừa cho cơ thể nhanh chóng, nhưng nếu tập ở cường độ cao, bạn dễ bị kiệt sức, nguy hiểm hơn là bị chấn thương.

Giảm cân với sóng siêu âm: Một số công nghệ giảm béo hiện nay sử dụng sóng siêu âm công nghệ kép, với sóng hội tụ tần số trong khoảng 25 KHz tạo hiệu ứng bong bóng chân không cho phép tác động vào bên trong lớp mỡ rộng, sâu, nhũ tương hóa, phân mảnh chất béo (biến mỡ thành dạng sữa). Sóng siêu âm không làm ảnh hưởng đến các mô lân cận và mạch máu xung quanh, tạo những đường nét mềm mại, quyến rũ cho cơ thể.

Công nghệ này không phẫu thuật, không đau, không phải gây mê nên bảo tồn được mô liên kết, mạch máu, thần kinh, collagen khiến da không mất cảm giác, bị chùng nhão. Bạn không cần ăn uống kiêng khem quá mức, hay uống thuốc giảm béo. Khả năng tái phát thấp do tế bào mỡ được phá huỷ dưới dạng nhũ tương hoá, hút ra ngoài. Hiệu quả giảm mỡ bụng lên tới 95% chỉ với một lần thực hiện.

Viết một bình luận