Bừng sáng làn da mộc với Hada Labo PERFECT WHITE

Hada Labo PERFECT WHITE mang lại vẻ đẹp thật sự của người phụ nữ mà ai cũng muốn nó đến từ làn da mộc trắng mịn và trong mướt chứ không phải từ những lớp trang điểm cầu kỳ,

Sẽ không khó để phụ nữ trở nên trẻ đẹp hơn với lớp trang điểm cầu kỳ. Nhưng làn da mộc trắng mịn và trong mướt mới thật sự tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ.

Thế́ nào là một làn da mộc hoàn hảo?

Điều quan trọng cho một làn da mộc hoàn hảo là sáng trong và căng mượt. Khi đó, không cần trang điểm thì da cũng đủ bừng sáng.

Thế nên dưỡng trắng & dưỡng ẩm là 2 yếu tố không thể tách rời cho một làn da mộc hoàn hảo.Nếu chỉ dưỡng trắng đơn thuần, da sẽ trắng nhưng mấtđi sựmượt mà và trông thiếu sức sống.  Hơn nữa, các tế bào thiếu độ ẩm cũng dễ làm cho da nhăn và khả năng phản xạ ánh sáng kém, khiến da hấp thu tia cực tím nhiều hơn.

Mô tả ảnh.
Hada Labo PERFECT WHITE mới – cho làn da mộc bừng sáng

Dòng sản phẩm Hada Labo PERFECT WHITE mới được viện nghiên cứu da Hada Labo, công ty Rohto Nhật Bản phát triển dựa trên hệ dưỡng ẩm sâu Hyaluronic Acid (HA) kết hợp cùng phức hợp dưỡng trắng Arbutin+, Vitamin C&B3; thấm sâu vào tận các lớp biểu bì, nuôi dưỡng làn da mộc bừng sáng.

Arbutin tinh khiết chiết xuất từ lá của cây bearberry, thành phần dưỡng trắng từ tự nhiên, an toàn & được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản. Arbutin ức chế sự hình thành & phân tán hắc tố melanin từ sâu bên trong lớp biểu bì – nguyên nhân gây nám, tàn nhang & đốm nâu; đồng thời bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV

Vitamin C và B3 tăng cường khả năng chống oxy hóa, chủ động loại bỏ đốm nâu lâu ngày, dưỡng trắng các vùng da sậm màu, cho sắc da đều màu rạng rỡ.

HA (Hyaluronic Acid) và Nano HA ngậm hàng triệu phân tử nước, cung cấp độ ẩm toàn diện cho các lớp biểu bì, tái tạo cấu trúc đàn hồi, cho làn da ẩm mượt, sáng mịn.

Viết một bình luận