Bí quyết tạo hương thơm cho cơ thể phụ nữ

Hương thơm tự nhiên trên cơ thể phụ nữ sẽ khiến phái mạnh “điêu đứng”. Chị em hãy ghi nhớ mẹo nhỏ sau đây nhé!

Xử lý “rừng rậm”

Những khu vực đóng mùi thương là những góc khuất của cơ thể và có nhiều “rừng rậm”. “Rừng rậm” quá nhiều cũng tạo điều kiện cho mồ hôi không thoát hết, vi khuẩn bám vào tạo ra mùi khó chịu tha hồ bốc lên. Vì vậy, bạn nên tìm một phương pháp thích hợp để giúp phần da này được sạch và thông thoáng hơn.

tạo mùi hương trên cơ thể


Bạn có thể dùng cánh hoa để tự tạo mùi hương trên cơ thể mình.

Cánh hoa

 

Nếu bạn không muốn sử dụng nước hoa, hãy thử dùng những cánh hoa để mang lại hương thơm cho mình. Hơi ấm của cơ thể sẽ làm cho mùi hương của cánh hoa lan tỏa khắp cơ thể, tạo mùi vị tinh tế, quyến rũ. Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng hiệu quả hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ lắm đấy!

Sử dụng kem dưỡng vào buổi tối

tạo mùi hương trên cơ thể


Tạo mùi hương trên cơ thể

Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn nên bôi một ít kem dưỡng, làn da của bạn sẽ hấp thụ hết sau một đêm.

Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn nên bôi một ít kem dưỡng, làn da của bạn sẽ hấp thụ hết sau một đêm. Vì vậy khi thức dậy vào sáng sớm, cơ thể bạn sẽ có hương thơm tự nhiên tuyệt vời, không cần đến nước hoa.

Chế độ ăn

Phương pháp sử dụng chế độ ăn là phương pháp xưa nay khoa học vẫn đang tìm hiểu, tuy nhiên việc này không được chú trọng vì thường tốn nhiều thời gian cho người dùng. Cổ xưa có bí quyết sử dụng quả dừa làm thức ăn tạo mùi hương.

Chặt phần đầu trái dừa, đổ nước ra, rồi cạo cơm dừa (cùi dừa). Đổ nước dừa trở lại trái dừa, đậy kín rồi nung sôi quả dừa. Đập thêm 2 quả trứng gà, đậy kín rồi để 2 phút. Bỏ thêm một nắm đậu phộng sống, nhắc quả dừa xuống, để thêm 15 phút rồi đưa ra ăn. Ăn lúc nóng để toát mồ hôi (rịn mồ hôi), ăn xong dùng khăn mền thấm nước dưa chuột dã nhỏ lấy nước đã chuẩn bị sẵn lau khắp người.

Những hạt tinh dầu

Nhắc đến hạt tinh dầu chắc hẳn những cô nàng không mấy lạ lẫm. Thay vì dùng nước hoa, chúng ta có thể chọn cho mình những hạt tinh dầu thơm phức và dùng nó mỗi khi ra ngoài dạo chơi cùng bạn bè. Hoặc đôi khi, có thể sử dụng tinh dầu như một liệu pháp spa, massage tại nhà bởi mùi tinh dầu không bị nồng, hắc như nước hoa.

Viết một bình luận