Bí quyết giúp bạn gái thon thả một cách tự nhiên nhất

Để có vóc dáng thon gọn tự nhiên nhất chị em hãy quan tâm tới chế độ ăn uống của mình nhé!

Không quá quan trong thức ăn

Phần lớn chúng ta xem thức ăn kỳ diệu hơn là thứ để ăn và bổ sung năng lượng cho cơ thể. Chúng ta có thể ăn để kết nối với người khác, ăn để quên đi nỗi buồn, ăn để chia sẻ niềm vui với bạn bè, ăn để trải nghiệm cuộc sống (vì ẩm thực là một văn hoá cơ màWink. Đơn giản thôi, ăn là để ăn, để tái tạo sức lực và để không bị đói hoa cả mắt lên.Chúng ta không nên quan trọng hoá thức ăn quá mức mà chỉ nên nghĩ ăn cho no.

Không cần cấm đoán loại thức ăn nào cả

Trẻ con hay người lớn cũng đều có tâm lý chung là cái gì càng cấm ăn thì càng thấy nó hấp dẫn và muốn ăn. Vì vậy, bạn không cần phải cấm mình ăn thứ gì cho khổ.

Tinh bột, đường hay chất béo gì thì cũng có giá trị dinh dưỡng của nó, bạn không cần phải loại bỏ chất nào cả, quan trọng là ăn uống cân bằng với lượng vừa phải là được.

Thực hiện quy luật 2,5 kg

Để giữ gìn được vóc dáng đã có của mình bạn cần luôn theo dõi sự thay đổi cân nặng của mình để có sự điều chỉnh kịp thời trong ăn uống và tập luyện. Nên duy trì hàng năm mức cân nặng với độ dao động là 2,5 kg. Nếu cân nặng vượt quá 2,5kg thì hãy điều chỉnh lại chế độ ăn và tập luyện của mình.

Bổ sung ngủ cốc

Các chuyên gia dinh dưỡng tin rằng, 2 bát ngũ cốc mỗi ngày là chìa khóa cho việc giảm cân của bạn. Nghiên cứu cho thấy, bột ngũ cốc chứa hàm lượng sắt, kẽm và folic rất cao có khả năng làm giảm lượng chất béo trong cơ thể, bằng chứng là những người tham gia nghiên cứu sử dụng đều đặn ngũ cốc 2 lần 1 ngày đã giảm được 1,8kg trong 6 tuần.

Viết một bình luận