Bí quyết dưỡng da trắng hồng trong 15 ngày

Với 3 bí quyết dưới đây sẽ giúp da của chị em trắng hồng trong 15 ngày hiệu quả.

Chống nắng an toàn, bảo vệ làn da

Dưỡng trắng nhất định phải chống nắng. Bạn đừng quên che chắn khi ra ngoài. Khẩu trang, găng tay, áo khoác không đủ loại bỏ ánh nắng vì chúng hoàn toàn có thể xuyên qua vải và làm đen sạm làn da bạn đang cố dưỡng trắng.Dưỡng trắng da nhất định phải chống nắng.

Hạt thì là

Hạt cây thì là (hạt thì làWink là nguồn cung cấp nhiều khoáng chất và vitamin như vitamin C, vitamin B3 và có chứa một lượng cao các chất chống oxy hóa nên rất tốt để giúp cho làn da sáng đẹp tự nhiên.

Bạn chỉ cần dùng một ít hạt thì là và đun sôi trong khoảng 30 phút, để nguội. Sau đó bạn sử dụng nước này để rửa mặt. Thường xuyên rửa mặt bằng nước hạt thì là bạn sẽ nhận được làn da sáng và rạng rỡ chỉ trong 15 ngày.

Đừng rửa mặt quá nhiều vào buổi tối

Chúng ta thường nói rằng nước không có hại, rằng rửa mặt 2 lần/ngày có thể giúp loại bỏ dầu thừa và cặn bã bít lỗ chân lông. Da bạn có thể sẽ phản ứng quá mức, do vậy chỉ nên rửa mặt nhẹ nhàng với nước vào buổi tối trước khi đi ngủ mà thôi. Có thể dùng thêm chút xà phòng hoặc sữa rửa mặt dịu nhẹ để tẩy trang và loại bỏ bã nhờn dư thừa. Buổi sáng, bạn chỉ cần xịt nước hoa hồng cho săn da là được.

Viết một bình luận