Bí quyết để không bị ra mồ hôi chân khi trời nóng

Trời nắng khiến mồ hôi chân tiết ra ngày càng nhiều nếu chị em không có biến pháp ngăn lại.

Miếng hút mùi

Bạn có thể tìm kiếm các miếng hút mồ hôi chân làm từ than hoặc các chất liệu thấm hút khác được bán trên thị trường. Đặt miếng hút mùi này vào trong tất để ngăn mồ hôi và mùi khó chịu.Mùi hôi chân sẽ khiến người xung quanh bạn khó chịu.

Ngâm chân bằng nước trà xanh

Nước trà xanh còn ấm dùng để ngâm tay không những giúp bạn có một làn da tay mịn màng mà còn hạn chế mồ hôi chân, tay tiết ra nữa đấy.

Tập dẫn khí

khử mùi hôi chân

Tập dẫn khí là một trong các phương pháp của phương đông để giảm mùi hôi chân.

Cách chữa trị này mang đậm tính chất cổ truyền phương đông. Đầu tiên, hai tay chắp lại trước ngực và điều hòa hơi thở bằng bụng (tụ khí đan điền). Sau đó, hai bàn tay đẩy về phía trước, cách ngực từ 3 đến 4cm. Tập trung toàn bộ ý nghĩ hướng về bàn chân, ngón chân với ý niệm bàn chân đang thả lỏng và nóng dần lên. Một thời gian ngăn sau, bàn chân từ từ tê dần..

Bột soda hoặc cồn xịt vào giầy

Cũng tương tự cho các giải pháp trên, bạn bỏ soda vào giày rồi đổ bỏ vào sáng hôm sau. Riêng cồn bạn xịt bên trong, xung quanh và cả đế giày. Đừng lo lắng, cồn dễ bay hơi, chỉ trong 1 đêm cồn sẽ bay đi hết làm giày của bạn tươi mới và vi khuẩn hoặc nấm mốc không thể bám vào được nữa.

Viết một bình luận