Bật mí công thức làm thông thoáng lỗ chân lông

Lỗ chân lông như là một lớp lọc giao tiếp làn da với môi trường bên ngoài thông qua các lỗ chân lông, như các bạn đã biết không khí ngoài môi trường luôn tồn tại rất nhiều bụi bẩn và nó sẽ tác động lên các lỗ chân lông của mình. Việc thương xuyên thông thoáng lỗ chân lông sẽ làm cho da trao đổi chất tốt hơn làm cho bạn có làn da khỏe mạnh và luôn sáng da vì không vị màu của chất bẩn từ môi trường xâm nhập cũng như tế bào chết và các bã mồ hôi tiết ra thông qua lỗ chân lông

Khi nhận thức được vấn đề này, câu hỏi đặt ra là chọn cách nào để làm thông thoáng lỗ chân lông vừa đơn giản, dễ làm, hiệu quả nhưng lại rẻ tiền? câu trả lời là đơn giản hãy dùng mặt nạ trái cây trong mùa hè có thể giúp chị em thông thoáng lỗ chân lông nhanh chóng.


Mặt nạ quả chuối giúp thông thoáng lỗ chân lôngMặt nạ chuối giúp đẹp da nhanh chóng.

Lấy 1 quả chuối chín, nghiền nhuyễn trộn với 1 hộp sữa chua. sau đó bạn dùng đắp lên mặt, để khoảng 15 – 20 phút bạn rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

 

Thông thoáng lỗ chân lông với mặt nạ sữa tươi cà chua

Trộn nước ép cà chua và sữa tươi, dùng bông gòn thấm lên mặt. Cách làm này không chỉ có tác dụng làm se lỗ chân lông mà còn có thể cải thiện làn da bị rám nắng. Cũng xin nói thêm, bạn cũng có thể dùng sữa tươi làm mặt nạ để “ứng phó” với những nốt tàn nhang rám nắng.

Đắp mặt nạ đu đủ làm thông thoáng lỗ chân lông

Đu đủ có thể làm nhỏ bớt lỗ chân lông. Bôi đu đủ nghiền lên mặt để tẩy tế bào chết và giúp làm sạch bã nhờn, cho lỗ chân lông trở nên nhỏ mịn.

Viết một bình luận