Bài tập giảm mỡ đùi được ưa chuộng nhất

Sở hữu một bắp chân thon gọn, không còn mỡ đùi là ước muốn của nhiều phụ nữ. Cùng thực hiện những bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất và được ưa chuộng nhất dưới đây để thực hiện ước muốn đó.

Dưới đây là các bài tập đơn giản để giảm mỡ đùi nhanh nhất.


Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 1

Với bài tập này, bạn thực hiện như sau:

– Đứng trên chân trái, hai bàn tay đan vào nhau và đặt nằm sau đầu.

– Gập gối phải, đưa lên trên ngang thân, đồng thời chân phải co lại.

– Từ từ dang chân phải sang bên phải (chân vẫn gập tạo thành góc 90 độ so với bắp đùi).Bạn lặp lại 10 lần với chân phải rồi thực hiện như vậy với chân trái.

Hàng ngày bạn nên cố gắng thực hiện cách giảm béo đùi từ bài tập trên đều đặn vào các buổi sáng chiều sẽ thấy hiệu quả đáng kể.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 2

Bài tập 2 này còn được gọi là bài tập tấn bên quét chân. Bạn thực hiện như sau:

– Đứng trong tư thế bàn chân đặt cùng nhau, chân trái bước lên trước.

– Tay đặt trên hông. Bước rộng sang bên trái, hạ thân xuống thành tư thế đứng tấn bên.– Gập gối trái và đẩy hông về phía sau đồng thời đẩy gót trái, đứng thẳng lên, đưa chân trái ra phía trước, chân không chạm sàn.

– Đưa chân trái trở lại phía bên trái và lặp lại.

Thực hiện 15 lần động tác trên cho cả chân trái và chân phải.

Với bài tập này, bạn tập trung siết đùi trong khi bạn đưa chân ra phía trước. Đây cũng chính làcách giảm béo đùi tương đối hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 3

Với bài tập này, bạn thực hiện như sau:

– Đứng trong tư thế  bàn chân cùng nhau, ngón chân chĩa ra 45 độ.

– Bước rộng sang bên cạnh với chân phải, tấn xuống sâu tới mức có thể.

– Giữ lưng thẳng, hông thấp và chạm tay xuống dưới mặt đất trước mặt.

– Khi đứng lên, thu chân phải về chân trái, siết hai chân cùng nhau cho tới khi gót chạm nhau, đồng thời đưa tay qua đầu.

Lặp lại 20 lần với bài tập trên.


Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 4 –  giữ thăng bằng

Đứng vững một chân làm trọng tâm, chân kia hơi hướng ra ngoài. Ngồi xổm sâu, sau đó đứng từ từ lên, chân trai nâng cao ra sau, giữ ngực thấp xuống về trước cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay duỗi thằng về phía trước. Đổi vị trí chân và tay và tiếp tục thực hiện bài tập. Thực hiện thường xuyên hàng ngày sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi hiệu quả nhất và vô cùng nhanh chóng.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 5  – chạy bộ

Việc chạy bộ rất tốt cho hầu hết mọi người, đặc biệt là những người có vùng đùi, chân nhiều mỡ. Nhiều chuyên gia có nhận xét và đánh giá khá cao về phương pháp giảm mỡ đùi này. Chạy bộ 7km/giờ sẽ làm tiêu hao 500-700 kcal. Thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ không bị tình trạng bắp chân to. Ngoài phương pháp đi bộ nhanh, bạn có thể tham gia những môn thể dục khác như đạp xe đạp, đánh cầu lông, bơi lội… để công cuộc lấy lại số đo chuẩn càng nhanh hơn.


Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 6 – massage vùng đùi

Vùng đùi to là do tích tụ nhiều mỡ cứng hay mỡ thừa tích tụ quá lâu và dày. Để giúp giảm mỡ đùi hiệu quả nhất thì bạn phải làm mềm các mô mỡ bằng cách thực hiện các bài massage. Chắc chắn bạn sẽ mang lại kết quả nhanh chóng đấy.

Trong lúc thực hiện bạn có thể thêm một ít muối rang, rựu gừng, hay ngải cứu rang nóng,…để mang lại kết quả tốt hơn.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 7 – Tựa lưng vào tường

Ngồi xổm, tựa lưng vào tường, hai bàn chân khép lại với nhau, phần đùi song song sàn nhà và hai tay chống nạnh. Sau đó, nâng đầu gối trái về phía trước ngực, vẫn giữ nguyên trạng thái mông và lưng. Tiếp theo chuyển đổi qua chân kia, thực hiện tương tự. Lặp đi lặp lại nhiều lần để phần mỡ đùi và mông đốt cháy tối đa.

Tham khảo Cách giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả để có đùi thon dài thẳng đẹp nha

Viết một bình luận