7 cách hạn chế mồ hôi nách mùa nóng cực hiệu quả

Mùa hè oi bức nên làm chúng ta đổ rất nhiều mồ hôi, có người mùi mồ hôi nặng thì cực kỳ ái ngại. Hãy áp dụng một trong số các cách sau, bạn có thể hạn chế mồ hôi nách và luôn giữ cơ thể không bốc mùi.

Tắm thường xuyên. Tắm là một trong những cách tốt nhất cuốn bay mồ hôi và làm mát cơ thể. Ngoài ra, mùi hôi trên cơ thể bạn cũng hoàn toàn biến mất sau khi tắm. Việc tắm cũng sẽ ngăn cản mồ hôi trong một thời gian dài.

 

Đặc biệt vào một số ngày hè toàn bộ cơ thể chúng ta sẽ tiết ra nhiều mồ hôi hơn so với bình thường, vì thế chúng mình hãy thêm 1 cốc dấm hay một chén đầy dầu long não vào trong nước tắm là cách hạn chế mồ hôi nách có kết quả tốt nhất.Đun sôi lá cây bạc hà cùng với nước và pha lẫn vào nước tắm, giúp ngăn chặn đến mức thấp nhất nguy cơ tiết mồ hôi vùng nách.Dùng miếng dán nách để thấm mồ hôi. Đây được coi là công cụ hữu hiệu cho tín đồ thời trang trong trường hợp này. Khi có sự hỗ trợ của miếng dán nách thấm mồ hôi, bạn có thể mặc mọi màu sắc và kiểu dáng mà không lo xuất hiện vết ướt vô duyên. Với ngày bạn phải hoạt đồng cường độ cao ngoài trời, tốt nhất vài tiếng nên thay miếng dán tránh tình trạng mồ hôi quá nhiều sẽ trào ngược ra ngoài.Lựa chọn trang phục thoáng mát. Nên lựa chọn những trang phục được thiết kế bằng chất liệu cotton, thấm mồ hôi để cơ thể bạn dễ “thở” hơn, mồ hôi tiết ra sẽ được thấm hút chứ không bị bít lại.Bạn có thể sử dụng một số loại chất khử mùi, để hạn chế mồ hôi tiết ra ở vùng nách. Tuy nhiên, nên lưu ý khi mua những sản phẩm này, các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm khử mùi hay chất chống mồ hôi có chứa hợp chất nhôm Chlorohydrat hoặc Zirconium. Đặc biệt, nếu bạn bị ra nhiều mồ hôi nách, nên mua sản phẩm khử mùi không có mùi thơm.Giảm hút thuốc lá. Thuốc lá không chỉ gây nhiều tác hại không tốt cho sức khỏe mà còn làm bạn tiết nhiều mồ hôi hơn. Hút thuốc làm nhịp tim nhanh hơn, tăng nhiệt độ cơ thể. Hãy hạn chế hút thuốc vào mùa hè và tốt nhất, bạn nên bỏ thuốc.Chúc các bạn thành công

Viết một bình luận