6 bước đơn giản làm đẹp cho nàng công sở sau giờ làm

Chỉ với 6 bước cực kì đơn giản ngay tại bàn làm việc, nàng sẽ lại xinh lung linh để tiếp tục lịch hẹn hò sau giờ tan sở.

Nàng không có đủ thời gian để quay trở về nhà tắm táp, trang điểm sau giờ tan sở bởi lịch hẹn hò đã gấp gáp tới mức sát giờ. Đó không còn là vấn đề lớn nếu nàng tự bỏ túi ch mình 6 bước đơn giản sau. Vẻ đẹp quyến rũ, tự tin của nàng sẽ khiến người đối diện phải ngỡ ngàng, bởi sau cả ngày dài làm việc nhìn nàng vẫn tươi tắn, tự nhiên và tràn đầy sức sống.


 Tút lại nhan sắc thần tốc cho nàng công sở sau giờ làm - 1

Vẻ đẹp tinh tế và quyến rũ của nàng làm say đắm bao ánh mắt nhìn.

Hãy lau sạch những vết tích trang điểm còn sót lại sau 8 tiếng đồng hồ làm việc trên khuôn mặt của nàng bằng khăn ướt, chú ý là tránh xa đôi mắt. Nếu có sẵn một lọ kem dưỡng ẩm, nàng hãy vỗ về làn da của mình để lấy lại sức sống và tạo tiền đề tốt để da trở nên mềm mại, tươi tắn. Đừng quên xịt khoáng thường xuyên để cân bằng da. 

 Tút lại nhan sắc thần tốc cho nàng công sở sau giờ làm - 2

Với 6 bước đơn giản nàng đã thật đẹp và thật ấn tượng.

Nhấn nhá cho khuôn mặt bằng một chút phấn hồng trên đôi gò má. Nếu không có sẵn cọ, nàng có thể dùng tay để tán đều phần từ trung tâm khuôn mặt ra phía sau tạo cảm giác tự nhiên nhất.

Và tiếp theo, nàng chỉ cần một cây chì mắt màu nâu huyền bí. Kẻ những đường dọc theo hình sau đó dùng ngón tay tán đều. Một đôi mắt khói đã hoàn thiện mang tới nét đẹp tinh tế nhất cho nàng. Bước cuối cùng thật đơn giản, nàng hãy chiều chuộng đôi môi mời gọi bằng tone màu mình yêu thích. Nàng đã đủ tự tin để tiếp tục hành trình tiếp theo trong ngày sau giờ làm việc rồi.


Viết một bình luận