5 loại mặt nạ mới giúp trắng mịn mọi loại da

Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua mặt nạ làm mịn da là vô cùng phí phạm trọng khi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những công thức kỳ diệu từ các loại trái cây dễ kiếm, dễ lam và an toàn và cực kỳ hiệu quả

Mặt nạ làm mịn da bằng sữa khoai tây

Khoai tây có chất chống oxy hóa cao, kết hợp cùng sữa sẽ giúp làm trắng da. Trộn hỗn hợp 1 lòng đỏ trứng, 2 thìa sữa tươi, một củ khoai tây nghiền nát thành hỗn hợp để đắp mặt. Lưu ý nên làm sạch mặt trước khi đắp. Mặt nạ dùng trong 10 phút và rửa lại với nước ấm.

Mặt nạ làm min da bằng khoai tây


Mặt nạ làm min da với dưa chuột và đào

Loại mặt nạ này giúp làm sạch sâu da, loại bỏ các gốc tự do, làm sạch và trẻ hóa da với các thành phần vitamin.

Sử dụng máy xay để tạo hỗn hợp của 1 nửa quả dưa chuột, 1 nửa quả đào. Bôi hỗn hợp lên mặt trong vòng 15 -20 phút và rửa lại với nước ấm. Loại mặt nạ này có thể dùng bất cứ khi nào bạn thấy thiếu tự tin với nhan sắc.

Mặt nạ làm trắng mịn da với dầu oliu và sung

Sung rất giàu chất chống oxy hóa, vì thế có thể giúp bạn trẻ hóa làn da. Sử dụng hỗn hợp 2-3 quả sung xay nát với 1 thìa dầu oliu đắp mặt trong 15 phút sẽ đem lại sức sống cho làn da. Chú ý tránh khu vực nhạy cảm quanh mắt.

Mặt nạ làm mịn da với dưa chuột và dâu tây

Các thành phần tự nhiên của hai loại quả này sẽ giúp làm mềm và sáng da. Trộn 1 thìa mật ong, 1 thìa sữa chua với hỗn hợp 3 trái dâu tây, 1 nửa quả dưa chuột nghiền nát. Sau đó đắp mặt trong 15 phút và rửa lại với nước ấm..

Mặt nạ làm mịn da bằng dầu dừa và dứa

Loại mặt nạ này giúp thay mới làn da, tạo vẻ đẹp tươi sáng, săn chắc. Sử dụng máy xay để trộn hỗn hợp 1 thìa nước cốt dừa, 1/4 quả dứa. Sau đó đắp mặt trong 10 phút, rửa mặt với nước ấm, bạn sẽ thấy kết quả kì diệu của loại mặt nạ tẩy trắng này.

Chúc bạn thành công và luôn có làn da đẹp mịn màng nha!

Viết một bình luận