5 cách làm giảm lão hoá da tay

Chúng ta thường quan tâm đến việc ngăn ngừa lão hóa da mặt mà quên đi da bàn tay cũng cần chăm sóc để tránh các vết nám, nếp nhăn. Bạn có …

1. Kem chống nắng

Kem chống nắng là chìa khóa quan trọng giúp chống lão hóa da hiệu quả. ‘Làn da sẽ lão hóa mỗi ngày cho dù bạn chỉ có 5 phút phơi nắng. Do đó, hãy sử dụng kem chống nắng mỗi ngày để ngăn chặn lão hóa, đặc biệt với làn da mỏng.

2. Chất chống oxi hóa

Phần lưng của bàn tay thường xuyên tiếp xúc với anh nắng mặt trời, dẫn đến sẽ tiêu hao nhiều collagen và elastin, cũng như dễ xuất hiện nám da. Bạn nên sử dụng một loại kem chống nắng với chất chống oxi hóa để ngăn chặn tia cực tím tác động đến da.

3. Tăng collagen, elastin và độ ẩm

Càng lớn tuổi, cơ thể của chúng ta sẽ mất đi lượng chất béo cần thiết. Vì mất lượng chất béo này nên chúng ta có thể nhìn thấy các mạch máu dễ dàng hơn. Để ngăn chặn điều này, bạn cần sử dụng các thành phần làm kích thích tăng collagen, elastin và độ ẩm như Biomarine Complex được chiết xuất từ protein cá biển.Chăm sóc da tay bằng tăng cường collagen….

4. Phương pháp laser

Đây là một phương pháp điều trị để ngăn ngừa lão hóa da tay. Tia laser cho phép tác động với hiệu quả cao vì nó làm nóng những khu vực da cụ thể mà không làm tổn thương khu vực xung quanh.

5. Làm căng da

Làm căng da không chỉ có thể áp dụng cho khuôn mặt mà còn có thể áp dụng với bàn tay. Bằng cách tiêm một chất kích thích nhẹ vào tĩnh mạch và nó sẽ ngăn chặn việc cung cấp máu. Kết quả là tĩnh mạch sẽ co lại. Tuy nhiên bạn sẽ phải mất đến vài tuần để nhìn thấy kết quả rõ rệt. Phương pháp này tốt nhất trong việc điều trị tĩnh mạch nhỏ và phía ngoài.

Đối với các tĩnh mạch lớn hơn, có một phương pháp điều trị đó là tiêm chất béo (mỡ) vào tay và chất béo này được hút từ chính đùi hoặc mông của bạn, nó sẽ giúp bàn tay căng đẹp lên.

Viết một bình luận