3 món càng dùng vòng 1 càng teo lại

Đừng để vòng 1 của bạn ngày càng xập xệ và teo đi vì những thói quen không đâu nhé. Dưới đây là 3 thực phẩm bạn phải tránh xa nếu không muốn vòng 1 của mình ngày càng teo lại.

Ngoài yếu tố di truyền, tập luyện, chế độ sinh hoạt hay thực phẩm cũng ảnh hưởng rất lớn tới vòng 1 của chị em phụ nữ. Dưới đây là một số thực phẩm gây hại cho vòng một như: nhăn nheo,chảy xệ, thậm chí là bị teo đi.Cà phê là một trong những “thủ phạm” khiến vòng 1 giảm đi nghiêm trọng.

Ớt và các gia vị cay

Các gia vị cay như ớt, gừng, hạt tiêu… có chứa hàm lượng lớn chất capsaicin, là một chất có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa rất lớn. Bởi vậy, khi ăn nhiều, nó sẽ làm đốt cháy nhiều calo và các chất béo trong cơ thể, nhất là vòng 1. Dưới tác dụng đó, vòng 1 của chúng ta dễ bị ảnh hưởng và giảm kích thước.

Cà phê

Theo các nhà khoa học cà phê là một trong những “thủ phạm” khiến vòng 1 giảm đi nghiêm trọng. Với lượng sử dụng quá 100g caffein mỗi ngày, vòng 1 của chị em có xu hướng nhỏ đi. Trong cà phê có chứa một lượng lớn caffein, có tác động đến mô mỡ trong cơ thể. Đây chính là lý do khiến cho cho lượng mỡ, thành phần cấu tạo chính của vòng 1, bị tiêu hao, khiến kích thước vòng 1 giảm đi.

Ngoài ra, việc uống cà phê còn khiến cho các gene sản sinh mô ngực hoạt động kém hiệu quả hoặc không phát triển.

Muối và các đồ ăn nhanh

Muối làm tăng các chất lỏng duy trì trong phát đẹp , ăn nhiều muối sẽ khiến vòng một của bạn trở nên khó chịu . Các loại dầu mỡ ở các đồ ăn nhanh có hàm lượng cao,điều đó sẽ làm đẩy nhanh sự tiết chất estrogen trong cơ thể , ảnh hưởng không nhỏ tới vòng một của bạn.

Ngoài ra uống không đủ lượng nước trong ngày cũng là nguyên nhân phá hủy vòng 1, bởi 80% cơ thể bạn là nước. Vì thế các tế bào sẽ teo lại nếu lượng nước trong cơ thể không đủ. Việc uống 8 ly nước mỗi ngày sẽ cung cấp đủ nước cho da và làm các tế bào ngực thêm săn chắc. Hạn chế cà phê vì cà phê gây mất nước.

Trên đây là các thực phẩm không tốt cho vòng 1 của bạn, giúp bạn có thể có cách phòng ngừa cũng như thay đổi một số thực phẩm hằng ngày để bạn có thể có vòng một đẹp hơn. Ngoài ra bạn cần chọn nguồn thực phẩm cung cấp protein cho cơ thể từ thực vật vì đây là một trong những thực phẩm tốt nhất cho vòng một của bạn là các món từ đậu nành, nước cam hay các loại Vitamin E các bạn nhé.

Viết một bình luận