3 công thức làm trắng da cấp tốc với rượu trắng

Rượu trắng nếu biết kết hợp công thức đúng sẽ giúp chị em làm trắng da nhanh chóng.

Trà xanh và rượu trắng Trà xanh và rượu là hốn hợp trắng da tuyệt vời tại nhà.

Pha 1 ly trà xanh khá đặc và chuẩn bị 1 miếng bông tẩy trang là những bước đầu tiên để thực hiện cách làm trắng da với rượu. Đổ nửa ly rượu trắng nhỏ và cốc trà vừa pha và khoáy đều, và ly rượu trắng đã trở thành “sữa” làm trắng da tuyệt vời tại nhà. Dùng bông tẩy trang và thoa đều lên các vùng da trên mặt. Lưu ý, bạn nên dùng hàng ngày sau khi đã tẩy trang.

Bột baking soda và rượu

Với 2 thìa cà phê baking soda trộn đều với 2 thìa cà phê rượu là bạn đã có một hỗn hợp “kem” chăm sóc da toàn thân hiệu quả.

Bạn dùng hỗn hợp vừa trộn, thoa đều lên các vùng da trên cơ thể, sau đó làm sạch với nước. Hỗn hợp này sẽ giúp làm tẩy các vùng da chết, và cũng giúp dưỡng trắng da.

Rượu hoa hồng 

Dùng 15g hoa hồng, 5g sa nhân, 20g hạt cau, 20g vỏ quế, 10g thanh bì , 1,5 lít rượu và một lượng đường phèn vừa đủ. Đem tất cả nghiền nhuyễn rồi đựng vào túi vải, bỏ vào nồi rồi đổ rượu, đậy kín dùng lửa nhỏ nấu nửa giờ, khi gần được thì bỏ một ít đường phèn. Mỗi ngày dùng 30ml dung dịch trên, uống 1 lần/ngày giúp bổ máu, da dẻ hồng hào, dung nhan tươi sắc

Viết một bình luận