2 cách tự nhiên để môi đỏ và căng mọng như môi em bé

Tẩy da chết là một bước quan trọng để giúp môi đỏ và căng mọng tự nhiên giống như môi em bé.

Với những ai có làn môi thâm, khô nhăn và thiếu sức sống, chăm sóc môi hàng ngày thực sự giúp họ cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp làn môi của họ rất nhiều. Nếu bạn đang “trông cậy” vào các sản phẩm son môi đắt tiền, bạn cần suy nghĩ lại bởi vì còn nhiều cách tự nhiên khác giúp bạn cải thiện môi đỏ và căng mọng hiệu quả.

Dưới đây là 2 cách chăm sóc để môi tràn đầy sức sống để bạn tham khảo!

Cách 1:

Bước 1: Dùng khăn vải sạch mỏng thấm vào nước ấm.Bước 2: Lót một ngón tay vào khăn ướt, chà vào 2 môi. Cách làm này giúp da chết bám trên da bị bong ra và kích thích các mạch máu trên môi lưu thông để môi căng mọng và có màu đỏ hơn.Bước 3: Bôi son dưỡng môi để làm mềm da và giữ da căng bóng ngay sau đó. Có thể bôi son màu sau khi bôi son dưỡng và bôi tiếp lớp son dưỡng lên trên cùng tùy thuộc vào từng kiểu trang điểm và tính chất của từng loại son.

Cách 2:

Bước 1: Dùng bàn chải đánh răng sạch nhúng vào nước ấm. Chú ý, chọn loại bàn chải sợi mềm để tránh làm tổn thương da khi kỳ cọ.Bước 2: Chà bàn chải đánh răng vào 2 môi nhiều lần theo vòng tròn để làm sạch da chết và kích thích các mạch máu ở môi căng đầy hơn.Bước 3: Dùng giấy thấm làm sạch da chết và nước đọng lại trên môi, mép và cằm.Bước 4: Bôi son dưỡng ẩm ngay sau đó để làm mềm và mịn môi.Áp dụng một trong hai cách làm trên mỗi ngày để có được làn môi đỏ và căng mọng như môi em bé. Hãy kiên trì và theo dõi kết quả khác biệt chỉ sau một vài lần thực hành đầu tiên!

Viết một bình luận